Chính trị - Xã hội

HDBank trao 10 suất học bổng cho sinh viên xuất sắc

BT
ANTĐ - HDBank vừa tiếp tục trao 10 suất học bổng, mỗi suất trị giá 2 triệu đồng cho những sinh viên xuất sắc của đại học Hòa Bình. Tính riêng trong tháng 11-2014, HDBank đã trao 100 triệu đồng học bổng cho sinh viên các trường đại học. 

HDBank trao 10 suất học bổng cho sinh viên xuất sắc ảnh 1

Đây là hoạt động tiếp theo trong chuỗi các hoạt động của HDBank trong việc đồng hành, chăm sóc nguồn nhân lực tương lai của đất nước thông qua các chương trình trao tặng học bổng.

Những năm qua, HDBank luôn hợp tác với các trường, đại học, cao đẳng trên cả nước trong việc tìm kiếm và bổ sung nguồn nhân lực chất lượng cao. Trước đó, vào năm 2011, HDBank cũng đã trao tặng 30 suất học bổng, mỗi suất trị giá 3 triệu đồng cho sinh viên đại học Hòa Bình. Năm 2014, HDBank đã trao 60 suất học bổng cho đại học Kinh tế Tp. HCM, đại học Nam Cần Thơ. 

Thời gian sắp tới, HDBank sẽ tiếp tục đẩy mạnh các chương trình tài trợ, trao tặng học bổng tại các trường đại học, cao đẳng trên khắp cả nước. Thông qua các chương trình này, HDBank đang đẩy mạnh thu hút nguồn nhân lực chất lượng cao, phục vụ cho chiến lược phát triển của ngân hàng trong giai đoạn mới. 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC