Kinh doanh

HDBank tặng Ví điện tử trị giá 10 triệu đồng cho khách hàng đăng ký mới

Bùi Tuyết
ANTĐ - Khách hàng doanh nghiệp khi kích hoạt tài khoản mới tại Ngân hàng Phát triển Thành phố Hồ Chí Minh (HDBank) sẽ nhận ngay Ví điện tử trị giá lên đến 10 triệu đồng.

HDBank vừa triển khai chương trình “Kích hoạt tài khoản, nhận ngay Ví tiền”. Theo đó, từ nay đến hết ngày Từ nay đến hết ngày 31-12-2014, khách hàng doanh nghiệp có nhu cầu mở tài khoản tại HDBank sẽ nhận ngay Ví điện tử trị giá lên đến 10 triệu đồng, số tiền này sẽ được trừ dần cho các khoản phí phải thu từ giao dịch phát sinh thực tế của khách hàng, cho đến khi số tiền ảo trong Ví điện tử này bằng 0 đồng.

HDBank tặng Ví điện tử trị giá 10 triệu đồng cho khách hàng đăng ký mới ảnh 1

Giao dịch tại HDBank

Chương trình khuyến mãi này của HDBank được áp dụng cho 3 nhóm đối tượng khách hàng sau: Nhóm khách hàng doanh nghiệp mới sẽ nhận được ngay Ví điện tử trị giá 5.000.000 đồng. Nhóm khách hàng doanh nghiệp hiện hữu của HDBank khi giới thiệu khách hàng mới mở tài khoản tại HDBank (đối tượng 1) sẽ nhận ngay Ví điện tử trị giá 3.000.000 đồng. Đặc biệt, nhóm khách hàng là doanh nghiệp Nhật Bản mới mở tải khoản sẽ nhận ngay Ví điện tử trị giá 10.000.000 đồng.

Khi sử dụng dịch vụ này, khách hàng sẽ được ưu đãi miễn phí tất cả các giao dịch phát sinh theo quy định biểu phí dịch vụ khách hàng doanh nghiệp, số tiền phí được miễn này sẽ được trừ dần vào Ví điện tử.

Sau 6 tháng kể từ ngày kết thúc chương trình khuyến mãi, Ví điện tử sẽ được tự động đóng kể cả trường hợp khách hàng không sử dụng hết giá trị của Ví.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC