Thể thao

Chủ tịch Pau FC: "Quang Hải là cầu thủ giỏi mà chúng tôi chưa từng có"

Phi Phi
ANTD.VN - Chia sẻ sau khi Quang Hải họp báo ra mắt, chủ tịch CLB Pau là ông Bernard Laporte-Fray đánh giá rất cao tài năng của tiền vệ người Việt Nam.

Tối 30-6 theo giờ Việt Nam, tiền vệ Nguyễn Quang Hải có buổi họp báo ra mắt CLB Pau ở giải Ligue 2 của Pháp. Sự kiện thu hút sự quan tâm đặc biệt của truyền thông địa phương cũng như những người Việt Nam sinh sống tại Pháp và thành phố Pau.

Chủ tịch Pau FC: "Quang Hải là cầu thủ giỏi mà chúng tôi chưa từng có" ảnh 1

Chủ tịch Pau FC Bernard Laporte-Fray

Sau buổi họp báo, anh Sỹ Tuân, một người Việt Nam yêu bóng đá và mến mộ Quang Hải đã có cuộc phỏng vấn nhanh với ông Bernard Laporte-Fray, chủ tịch Pau FC.

Vị chủ tịch chia sẻ rằng mục tiêu của CLB Pau là chơi tốt ở Ligue 2 để dần dần tiến lên Ligue 1.

Bên cạnh đó, ông Bernard Laporte-Fray cũng nhận xét về tân binh Quang Hải: "Tôi không biết liệu Quang Hải có được ra sân thi đấu nhiều hay không. Cái này cần phải hỏi HLV. Tuy nhiên, khi xem video về Quang Hải, tôi thấy đây là một cầu thủ giỏi mà chúng tôi chưa từng có".

Chủ tịch Pau FC: "Quang Hải là cầu thủ giỏi mà chúng tôi chưa từng có" ảnh 2

Quang Hải chụp cùng chủ tịch Pau FC (bên trái) khi ra mắt

Trước đó, HLV Didier Tholot của Pau FC nhận xét về Quang Hải: "Quang Hải là cầu thủ có khả năng xử lý bóng nhanh và khéo léo. Tôi cần một người có thể đưa đội bóng đến chiến thắng và cậu ấy là mẫu cầu thủ như vậy".

Bản thân Quang Hải cũng có những phát biểu lên dây cót tinh thần cho chính mình trước thử thách mới: "Tôi sẽ nỗ lực tập luyện tốt để chiếm được niềm tin của HLV trưởng. Tôi thấy mình phù hợp chơi tấn công, nhưng sẽ cố gắng thi đấu tốt càng nhiều vị trí càng tốt và sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của HLV".

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC