Thể thao

Chơi nổi bật, Quang Hải vẫn thua ở giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất tháng 10

Tiểu Lam

ANTD.VN - Thi đấu chói sáng trong màu áo Hà Nội FC nhưng tiền vệ Nguyễn Quang Hải vẫn không thể giành danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất tháng 10 của V-League 2020.

Quang Hải thời gian gần đây đã ít nhiều cho thấy bản lĩnh của mình, khi gạt mọi lùm xùm và ồn ào đời tư để tập trung thi đấu cho Hà Nội FC.

Chơi nổi bật, Quang Hải vẫn thua ở giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất tháng 10 ảnh 1

Quang Hải trải qua năm 2020 nhiều nốt trầm

Trong tháng 10, anh ghi 2 bàn quan trọng ở các trận thắng trước CLB TP.HCM và Bình Dương. Sau đó, Quang Hải còn lập tuyệt phẩm giúp đội bóng Thủ đô hạ Sài Gòn FC 4-2 hôm 4-11 và để lại ấn tượng mạnh ở chiến thắng 4-0 trên sân Cẩm Phả.

Những bàn thắng quan trọng và đẹp mắt của Quang Hải góp phần giúp Hà Nội FC có cú nước rút mạnh mẽ, gây sức ép rất lớn lên Viettel. Dù sau đó, đội bóng của Quang Hải không thể lên ngôi, nhưng nó đã cho thấy được nỗ lực của ngôi sao này.

Dù vậy, ở giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất tháng 10, Quang Hải đã không thể về nhất. Người giành danh hiệu này là Bruno Cunha, cầu thủ ghi bàn duy nhất giúp Viettel hạ Sài Gòn FC trên sân khách và chính thức đăng quang.

Cùng với danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất tháng 10 của Bruno, Viettel còn là Đội bóng hay nhất tháng. HLV Trương Việt Hoàng được giới chuyên môn bình chọn là HLV xuất sắc nhất tháng 10.

Trong khi đó, ở nhóm B (đua trụ hạng), SLNA là Đội bóng hay nhất tháng 10, HLV Ngô Quang Trường (SLNA) là HLV xuất sắc nhất và ngoại binh Mpande Josep Mbolimbo (Hải Phòng) là Cầu thủ xuất sắc nhất tháng 10.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC