Văn hóa - Giải trí

Chia sẻ đầy tâm trạng của diễn viên Huỳnh Anh khi rơi vào thị phi

Như Ý
ANTD.VN -  Giữa lúc mạng xã hội dậy sóng với việc Huỳnh Anh vướng phải ồn ào tiền bạc, nam diễn viên đã có những chia sẻ thừa nhận đây là lúc mình cần được tiếp thêm động lực.

Huỳnh Anh vắng bóng màn ảnh nhỏ đã khá lâu và tạm ngưng việc nhận lời đóng phim để tập trung vào công việc kinh doanh. Tuy nhiên mới đây nam diễn viên sinh năm 1992 bất ngờ rơi vào “tâm bão” khi bị một người bạn lên tiếng chia sẻ câu chuyện không vui về anh liên quan đến vấn đề tiền bạc. Người này cũng bày tỏ vì quá bức xúc nên mới công khai chuyện này.

Về phía Huỳnh Anh, nam diễn viên giữ im lặng, không đưa ra phản hồi trực tiếp nào trước những ồn ào không hay đang nhắm về mình.

Chia sẻ đầy tâm trạng của diễn viên Huỳnh Anh khi rơi vào thị phi ảnh 1

Tuy nhiên mới đây thông qua mạng xã hội cá nhân, Huỳnh Anh đã có những chia sẻ đầy tâm trạng. Nam diễn viên đăng tải hai bức ảnh chụp trên tàu biển và tâm sự anh vẫn thường đến đây những lúc cần tiếp thêm động lực kèm theo những dòng viết ngụ ý về những khó khăn mà mình đang phải trải qua: “Gió vẫn cứ cuốn theo những phân tử nước li ti làm tâm hồn tôi như được chữa lành. Nó thì thầm với tôi rằng đừng bỏ cuộc, bạn gần đến đích rồi, hồi cuối của một bộ phim thì nhân vật chính luôn bi thảm nhưng thác đến tận cùng là thác đổ, người đến tận cùng người hồi sinh”.

Phía dưới chia sẻ của Huỳnh Anh, nhiều bạn bè đã gửi lời động viên anh nỗ lực vượt qua mọi chuyện: “Càng khó khăn càng phải tiến lên”, “Khó khăn chính là động lực”, “Không bao giờ bỏ cuộc”

Thời gian gần đây, ngoài công việc kinh doanh ở lĩnh vực phân phối du thuyền, Huỳnh Anh mới mở thêm trung tâm đào tạo tiếng Anh tại Hà Nội, dạy các kỹ năng về diễn xuất cho giới trẻ yêu thích phim ảnh…Tuy nhiên nam diễn viên cho biết công việc của mình gặp nhiều khó khăn do tình hình dịch bệnh. Dù vậy anh vẫn cố gắn duy trì hoạt động của trung tâm.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC