Văn hóa - Giải trí

Ca sĩ Ngọc Sơn “sốc” trước sự ra đi của mẹ ruột

Như Ý
ANTD.VN -  Hiện nam ca sĩ vẫn đang thực hiện việc cách ly tập trung tại huyện Long Điền, Bà Rịa – Vũng Tàu vì do gia đình có người liên quan đến ca dương tính với Covid-19.

Ba ngày sau khi đón nhận hung tin mẹ qua đời, ca sĩ Ngọc Sơn vẫn chưa hết sốc, day dứt và bàng hoàng. Từ khu cách ly tập trung, nam ca sĩ đã có chia sẻ đầu tiên trên mạng xã hội. Anh xót xa gửi lời nhắn nhủ tới người mẹ quá cố: “Mẹ ơi, con thương mẹ nhiều lắm, biết làm sao đây!”. Phía dưới chia sẻ của Ngọc Sơn, nhiều bạn bè, đồng nghiệp và khán giả gửi lời chia buồn, động viên và an ủi tới anh. Đại diện nam ca sĩ cho biết, hiện tâm trạng anh vẫn đang rất rối bời trước sự ra đi đột ngột của mẹ.

Trước đó, mẹ Ngọc Sơn qua đời vào chiều 11-7 vừa qua do tuổi cao sức yếu, tang lễ được tổ chức đơn giản do tình hình dịch bệnh vẫn đang diễn biến phức tạp, sau đó thi hài của bà được hỏa táng, tro cốt gửi về gia đình. Do đang phải cách ly tập trung nên Ngọc Sơn không thể về nhìn mẹ lần cuối cũng như lo việc hậu sự cho mẹ mình, điều đó khiến anh không khỏi đau lòng và day dứt. Bạn bè nam ca sĩ cho biết, hiện anh không biết nói gì nên chưa muốn nghe điện thoại chia buồn từ mọi người.

Ca sĩ Ngọc Sơn “sốc” trước sự ra đi của mẹ ruột ảnh 1

Ngọc Sơn và mẹ

Ca sĩ Duy Cường – người được Ngọc Sơn làm lễ nhận con nuôi chia sẻ, khi còn sống thì người mẹ của bố nuôi mình rất hiền từ, chậm rãi và hết mực yêu thương con cháu. Mỗi lần anh vào TP.HCM đều được bà đưa đi ăn bánh xèo, uống cà phê, rồi trò chuyện động viên. Đặc biệt, mỗi khi anh và bố nuôi – Ngọc Sơn đi diễn ở TP.HCM, bà đều tự tay chuẩn bị nước cam để ở trên xe cho hai người, tới tận nơi để ngồi phía dưới sân khấu cổ vũ và không quên chuẩn bị hai bó hoa để tặng cho con và cháu. Cũng theo Duy Cường, suốt bao nhiêu năm qua, mẹ Ngọc Sơn vẫn luôn đứng sau âm thầm, làm chỗ dựa vững chắc để nam ca sĩ hoàn thành sứ mệnh và công việc của mình.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC