Văn hóa - Giải trí

Ca sĩ Hoàng Yến Chibi ra mắt ca khúc tự sáng tác

Như Ý
ANTD.VN -  Trong thời gian thực hiện việc giãn cách để phòng chống dịch Covid-19, Hoàng Yến Chibi quyết định thực hiện dự án âm nhạc “Stay home with Hoang Yen Chibi”.
Ca sĩ Hoàng Yến Chibi ra mắt ca khúc tự sáng tác ảnh 1

Theo chia sẻ từ giọng ca sinh năm 1995 thì dự án “Stay home with Hoang Yen Chibi” gồm 9 ca khúc, trong đó có 6 bài do chính cô sáng tác và 3 bản nhạc “cover”. Hoàng Yến Chibi tâm sự, tuy không phải người viết nhạc chuyên nghiệp song trong thời gian thực hiện việc giãn cách ở nhà, tạm ngừng mọi hoạt động nghệ thuật, không được gặp gỡ khán giả, cô muốn lưu lại những cảm xúc của mình vào trong âm nhạc. Bên cạnh đó, cô cũng muốn những ca khúc mà mình sáng tác và thể hiện sẽ phần nào truyền đi bức thông điệp về sự lạc quan cũng như những năng lượng tích cực đến với mọi người trong bối cảnh phải đối diện với khó khăn do dịch bệnh gây ra.

Mới đây, Hoàng Yến Chibi đã chính thức trình làng ca khúc mới nhất do cô sáng tác có tựa đề “Cảm ơn anh”. Trên nền nhạc guitar mộc mạc cùng chất giọng trong trẻo, nhẹ nhàng, ca khúc gây ấn tượng với ca từ đơn giản khi trải lòng về những cảm xúc về tình yêu, hạnh phúc trong cuộc sống của một cô gái 26 tuổi. Trước đó, Hoàng Yến Chibi đã giới thiệu một số bài hát do cô sáng tác như: Em luôn xinh đẹp, Chúng mình yêu nhau, Vì em có anh, Bài hát chia tay….

Ca sĩ Hoàng Yến Chibi ra mắt ca khúc tự sáng tác ảnh 2

Nữ ca sĩ cho biết, trong lúc này cô cũng như mọi người đều ở nhà để thực hiện việc giãn cách theo chỉ thị 16 nên có nhiều thời gian rảnh và có cảm hứng là có thể bắt tay vào viết lách và thu âm. Cô cũng rất bất ngờ khi các sáng tác “tay ngang” của mình lại nhận được sự ủng hộ từ bạn bè, đồng nghiệp và khán giả. Với cô thì đây chính là nguồn động viên tinh thần và động lực lớn lao để cô tiếp tục có thêm nhiều “đứa con tinh thần” do mình tự sáng tác.

“Tôi mong muốn có thể mang lại những năng lượng tích cực cho mọi người. Trong thời gian này dù có phải ở nhà thì chúng ta vẫn có thể tìm kiếm được những cảm xúc tích cực, lạc quan trong cuộc sống. Hãy thử làm việc gì đó mình chưa từng thử sức, làm những gì mình thích và học hỏi.” – Hoàng Yến Chibi chia sẻ.

Video Hoàng Yến Chibi tự đánh đàn và hát "Cảm ơn anh":

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC