Đời sống

Cháy trên 1.000m2 nhà xưởng gỗ ở huyện Chương Mỹ

A.N
ANTD.VN - Lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH - CAH Chương Mỹ, CAQ Hà Đông, và Trung tâm 4 - Cảnh sát PCCC và CNCH - CATP Hà Nội đã phối hợp với lực lượng chữa cháy cơ sở khống chế, dập tắt đám cháy tại xưởng gỗ ở xã Thuỷ Xuân Tiên, huyện Chương Mỹ.
Khoảng 6h sáng 1-8, một vụ cháy lớn đã xảy ra tại nhà xưởng của công ty sản xuất gỗ BKG tại thôn Tiên Trượng, xã Thuỷ Xuân Tiên, huyện Chương Mỹ, đã khiến nhiều đồ gỗ bên trong cháy rụi, phần mái tôn biến dạng
Chỉ trong thời gian ngắn, ngọn lửa bao trùm ra toàn bộ xưởng gỗ và làm sụp đổ khu xưởng có diện tích khoảng trên 1.000m2.
Khi phát hiện đám cháy, bảo vệ công ty đã ngắt cầu dao điện đồng thời gọi điện đến lực lượng cứu hoả xin chi viện
Ngay sau khi nhận được thông tin, lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH đã điều động phương tiện và CBCS đến làm nhiệm vụ.
Đám cháy đã không thiệt hại về người, nhưng thiệt hại về tài sản nhiều gỗ và sập toàn bộ khoảng 1.000 m2 nhà xưởng
Do chất cháy là gỗ nên đám cháy bùng phát nhanh, khiến lực lượng cứu hoả gặp khó khăn khi khống chế lửa cháy lan
Trước diễn biến phức tạp vụ cháy, huyện Chương Mỹ cũng đã điều động Ban chỉ huy quân sự đến phối hợp, hỗ trợ. Nỗ lực chữa cháy đến khoảng 8h30, lực lượng làm nhiệm vụ đã khống chế, khoanh vùng được đám cháy và đến khoảng 12h cùng ngày đám cháy được dập tắt hoàn toàn.
Vụ cháy không gây thiệt hại về người, nhiều thiết bị và gỗ bên trong nhà xưởng cháy rụi. Được biết, nhà xưởng này rộng hơn 6.000 m2, được dựng bằng khung sắt lợp mái tôn, cao khoảng 10m, tuy nhiên diện tích cháy khoảng hơn 1.000 m2
Lực lượng cứu hoả nhanh chóng tiếp cận kho xưởng và khống chế đám cháy

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC