Cháy nhà trọ lúc nửa đêm, nhiều người thương vong

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Bước đầu, lực lượng chức năng xác định nhiều người thương vong trong đám cháy nhà trọ ở phố Trung Kính, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Xuyên đêm và rạng sáng ngày 24-5, các lực lượng chức năng thành phố đã nỗ lực chữa cháy, cứu hộ, cứu nạn tại ngôi nhà trọ nằm sâu trong ngõ 119 Trung Kính, phường Trung Hoà, quận Cầu Giấy (Hà Nội). Tuy nhiên do tính chất phức tạp của vụ cháy nên đã có nhiều người thương vong.

Ngay khi vụ cháy xảy ra, các đồng chí lãnh đạo Thành uỷ, UBND thành phố Hà Nội và lãnh đạo Bộ Công an, Công an thành phố trực tiếp tới hiện trường chỉ đạo lực lượng chức năng khắc phục hậu quả.

Lực lượng chức năng triển khai đến hiện trường

Lực lượng chức năng triển khai đến hiện trường

Lực lượng chức năng phong tỏa hiện trường nơi xảy ra sự việc

Lực lượng chức năng phong tỏa hiện trường nơi xảy ra sự việc

Thông tin ban đầu, khoảng 0h40 ngày 24-5, tại ngõ 43 ngách 98 ngõ 119 Trung Kính xảy cháy trong một khu nhà trọ. Đám cháy kèm theo lửa lớn bùng lên dữ dội.

Ngôi nhà xảy cháy cao 5 tầng, nằm trong ngõ nhỏ rộng khoảng 2 m, cách mặt đường Trung Kính chừng 200 m, xe cứu hỏa không thể tiếp cận.

Ngay khi có mặt, các lực lượng chức năng kéo hàng trăm mét đường ống dẫn nước vào để dập lửa, đồng thời triển khai phương án tìm kiếm cứu hộ, cứu nạn. Xe cứu thương 115 cũng ứng trực trên phố Trung Kính nhanh chóng đưa người bị nạn cấp cứu.

Một số nạn nhân được đưa ra ngoài

Một số nạn nhân được đưa ra ngoài

Hiện trường tan hoang của vụ cháy
Hiện trường tan hoang của vụ cháy

Sau nỗ lực chữa cháy, khoảng 1h26 ngày 24-5, ngọn lửa được dập tắt. Đến 5h sáng cùng ngày, theo thống kê ban đầu, có nhiều người thương vong tại hiện trường, và đã được đưa đến Bệnh viện Giao thông Vận tải.

Hiện tại, lực lượng chức năng đã phong toả tuyến phố, điều tra nguyên nhân, đặc biệt tập trung khắc phục hậu quả vụ cháy.