Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh, Thảo Trang, Emily và người mẫu Lâm Minh cùng tham gia “Mẹ siêu nhân”

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Nhà sản xuất chương trình truyền hình thực tế "Mẹ siêu nhân" chính thức công bố dàn nữ nghệ sĩ tham gia chương trình, gồm: ca sĩ Phạm Quỳnh Anh, ca sĩ Thảo Trang, ca sĩ Emily và người mẫu Lâm Minh.

Trước khi công bố dàn khách mời đầy thú vị và bất ngờ này, "Mẹ siêu nhân" gây ấn tượng khi ra mắt công chúng với thông điệp đầy nhân văn, ý nghĩ - “Khi con ra đời, mẹ được sinh ra”: Khi bắt đầu quá trình nuôi dạy những đứa con, thiên chức và nghĩa vụ của một người mẹ được xuất hiện, vì vậy mẹ không tự nhiên được sinh ra, mẹ trưởng thành cùng con trong quá trình phát triển.

Phạm Quỳnh Anh không phải là một gương mặt xa lạ với khán giả Việt, cô là một ca sĩ sở hữu loạt ca khúc gắn liền với thanh xuân của hệ thế 8x, 9x như "Bụi bay vào mắt", "Không đau vì quá đau"… Phạm Quỳnh Anh sinh năm 1984, cô có 3 cô con gái xinh đẹp, đáng yêu lần lượt là Tuệ Lâm, Tuệ An và Zoey. Bé Tuệ An (7 tuổi) sẽ đồng hành cùng Phạm Quỳnh Anh xuyên suốt trong hành trình chinh phục, vượt qua những thử thách của "Mẹ siêu nhân" để thấu hiểu nhau hơn.

Nữ ca sĩ chia sẻ thêm lý do cùng con gái thứ 2 - Tuệ An tham gia chương trình vì Tuệ An là một bạn trái ngược với tính cách của chị hai, thường hay ngại ngùng. “Con thận trọng và chỉ là chính con trong vùng an toàn của chính mình. Tôi hy vọng con gái cởi mở khi tham gia chương trình ” – Phạm Quỳnh Anh nói.

Ca sĩ Thảo Trang và con trai Alex trong một chuyến du lịch

Ca sĩ Thảo Trang và con trai Alex trong một chuyến du lịch

Thảo Trang là người mẹ đơn thân duy nhất tham gia chương trình "Mẹ siêu nhân". Cô sinh năm 1987 và được biết đến với vai trò ca sĩ, nổi danh sau cuộc thi "Vietnam Idol 2007". Tham gia "Mẹ siêu nhân", Thảo Trang sẽ cùng con trai Alex (7 tuổi) đồng hành cùng nhau để chinh phục những thử thách đặc biệt của chương trình nhằm gắn kết và thấu hiểu nhau nhiều hơn. Nữ ca sĩ mong được gặp gỡ và học hỏi thêm kinh nghiệm từ những người mẹ khác trong chương trình.

“Tôi muốn cho con trai Alex có cơ hội va chạm nhiều hơn với thế giới xung quanh” - Thảo Trang cho hay.

Cặp đội BigDaddy và Emily luôn khiến công chúng ghi nhớ trong hành trình hơn 10 năm hoạt động nghệ thuật không chỉ bằng những sản phẩm âm nhạc tận tâm mà còn qua những hình ảnh gia đình hạnh phúc. Emily sinh năm 1989, cô thành lập gia đình với nam rapper nổi tiếng BigDaddy và có hai người con Bảo Nguyên, Bảo Uyên.

Có mặt tại "Mẹ siêu nhân", Emily phải tạm rời xa BigDaddy và một mình xoay xở, vượt qua những khó khăn trong hành trình "Mẹ siêu nhân" cùng với con gái Bảo Uyên (6 tuổi). Tham gia chương trình, nữ ca sĩ thừa nhận biết ơn khi có 2 bé, con cái giúp cô trưởng thành hơn rất nhiều.

“Trước đây, tôi khá trẻ con. Tham gia hoạt động nghệ thuật từ năm 18,19 tuổi nhưng trong hơn 10 năm hoạt động nghệ thuật, tôi vô lo vô nghĩ như một đứa trẻ con. Khi có con rồi, tôi trưởng thành hơn” – Emily thành thật.

Lâm Minh, sinh năm 1999. Nữ người mẫu nổi tiếng là người mẹ trẻ tuổi nhất chương trình "Mẹ siêu nhân". Cô sẽ đồng hành cùng con trai Vĩnh Hy (2 tuổi), đứa con đầu lòng của cô và ông xã trong hành trình ý nghĩa của Mẹ siêu n hân. Lý do mà nữ người mẫu dũng cảm đồng ý tham gia chương trình vô cùng đặc biệt.

“Tôi tham gia Mẹ siêu nhân để có thể học được cân bằng cuộc sống gia đình và cá nhân, tinh thần và con cái. Tôi đắn đo và suy nghĩ những điều này trong suốt 2 năm. Có những lúc tôi bối rối bởi vì không biết bản thân đang làm đúng hay không. Đây là cơ hội tôi tìm kiếm câu trả lời cho chính mình” – cô tâm sự.

Người mẫu Lâm Minh - vợ của Decao

Người mẫu Lâm Minh - vợ của Decao

"Mẹ siêu nhân" là chương trình truyền thực tế giúp khán giả quan sát về hành trình nuôi dạy con của những người mẹ nổi tiếng, hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật với tính cách và hoàn cảnh sống khác nhau. Xuyên suốt chương trình là cuộc sống thường ngày của các cặp mẹ con đáng yêu cùng nhau trải qua trải nghiệm những hoạt động ý nghĩa, đúc kết được kỷ niệm để cùng nhau trưởng thành. Thông qua đó, những người mẹ nổi tiếng sẽ thể hiện những quan điểm, phương pháp để nuôi dạy con cái, cùng những đứa con trưởng thành đồng thời thể hiện được trách nhiệm, thiên chức thiêng liêng của người mẹ.

Tập đầu tiên của chương trình truyền hình thực tế "Mẹ siêu nhân – Super mom Vietnam 2024" sẽ được phát sóng trên khung giờ vàng hội tụ 20g – 21g30 trên VTV3 và hệ thống kênh YouTube thuộc YeaH1 Digital bắt đầu từ ngày 16/3/2024.