Văn hóa - Giải trí

Ca sĩ Minh Vương đi cách ly tập trung vì Covid-19

Như Ý
ANTD.VN - Nam ca sĩ cho biết, anh đã đi cách ly tập trung theo yêu cầu của cơ quan y tế do vừa từ vùng dịch Hải Dương trở về.

Theo chia sẻ từ Minh Vương, vừa qua anh về Hải Dương biểu diễn. Sau khi địa phương này phát hiện có bệnh nhân nhiễm Covid-19, anh đã lập tức đến cơ quan y tế gần nhà để khai báo về lịch trình của mình và được yêu thực hiện việc cách ly tập trung. Được biết nơi Minh Vương cách ly là một doanh trại quân đóng tại Quốc Oai, Hà Tây.

Minh Vương cho biết, mặc dù xác định phải đón Tết xa gia đình và bạn bè nhưng vì cộng đồng, vì sự an toàn của mọi người và vì cả những “anh hùng áo trắng” đang ngày đêm căng mình chống dịch, anh tin rằng không chỉ bản thân mình mà nhiều người khác sẵn sàng đón năm mới trong khu cách ly.

Ca sĩ Minh Vương đi cách ly tập trung vì Covid-19 ảnh 1

Hình ảnh Minh Vương tại khu cách ly tập trung

Không khí đoàn viên ấm áp của gia đình trong ngày Tết là vô giá, công việc là quan trọng nhưng ngay lúc này, những điều đó phải xếp sau sự tự nguyện tuân thủ yêu cầu chống dịch. Lúc này vừa có nỗi buồn khi phải xa người thân vừa có thêm động lực khi nhiều người biết tin đã gửi lời động viên, khích lệ tới Minh Vương.” – giọng ca sinh năm 1984 bày tỏ.

Ca sĩ Minh Vương đi cách ly tập trung vì Covid-19 ảnh 2

Hình ảnh nơi Minh Vương đang cách ly tập trung

Từ khu cách ly tập trung, Minh Vương cũng gửi lời nhắn nhủ tới mọi người rằng tình hình dịch bệnh hiện đang diễn biến rất phức tạp và khó lường, công cuộc chống dịch bệnh còn gian nan và lâu dài, vì thế anh mong mọi người cùng nâng cao ý thức, đồng lòng với người dân cả nước để sớm đẩy lùi dịch bệnh với tinh thần “Việt Nam quyết thắng đại dịch!”.

Minh Vương tên thật là Trần Trương Minh Vương, từng là sinh viên của trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội, khoa Guitar cổ điển. Trong thời gian học ở đây, Minh Vương đã lập nhóm nhạc 8X với vai trò dàn dựng phối bè và mixer cùng với Bằng Cường và Tô Minh Đức, rồi sau đó là nhóm M4U cùng với Đinh Mạnh Ninh, Trần Hồng Dương...

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC