Thế giới

Biểu tượng của Vương quốc Anh trở thành quán cà phê mini

Linh Hà

ANTĐ - Từ lâu, trạm điện thoại công cộng màu đỏ đã trở thành một trong những biểu tượng của nước Anh. Không chỉ sử dụng trạm để gọi điện thoại, anh Jake Hollier còn biến một trạm điện thoại như thế này thành quán cà phê siêu nhỏ.

Có lẽ, bạn sẽ không thể tìm ra một quán cà phê nào với kích thước siêu nhỏ  tương tự. Người chủ nhân của quán cà phê đặc biệt này là Jake Hollier, 23 tuổi. Hiện tại, trạm điện thoại cà phê này được đặt tại thành phố Birmingham, Anh.

Biểu tượng của Vương quốc Anh trở thành quán cà phê mini ảnh 1

Theo Jake, anh mong muốn thể hiện một điều gì đó khác biệt và chàng trai 23 tuổi này đã chọn một trong những biểu tượng của người Anh để tạo ra quán cà phê tí hon này. Ki ốt cà phê của Jake có đầy đủ máy pha cà phê và dụng cụ cần thiết. Jake nói rằng anh cũng cảm thấy rằng quán cà phê của mình gây cảm giác kì lạ với những người đi qua. Tuy nhiên, chỉ sau 2 giờ đầu tiên, Jake đã bán được 20 cốc cà phê.

Ngoài ra tại Pavilion Gardens Brighton cũng đã có 2 trạm điện thoại cà phê được dựng lên. Hãy cùng nhau chiêm ngưỡng một số hình ảnh của quán cà phê mini đặc biệt này:

Biểu tượng của Vương quốc Anh trở thành quán cà phê mini ảnh 2

Biểu tượng của Vương quốc Anh trở thành quán cà phê mini ảnh 3

Biểu tượng của Vương quốc Anh trở thành quán cà phê mini ảnh 4

Theo Mirror

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC