Thế giới

Kỳ quặc: Cuộc thi "của quý" bé nhất thế giới tại Mỹ

Linh Hà
ANTĐ - Nghe có vẻ điên rồ nhưng đây hoàn toàn là sự thật. Cuộc thi dành cho nam giới xem ai là người có “chiếc của quý” bé nhất là một sự kiện được tổ chức thường niên tại Brooklyn, Mỹ. Năm nay, cuộc thi đã được tổ chức vào ngày 31/7 vừa qua.

Năm nay là năm thứ hai cuộc thi “của quý” bé nhất được tổ chức tại Brooklyn, Mỹ. Người đã giành chiến thắng chung cuộc với “cậu nhỏ” tý hon của mình là một du học sinh người Ấn Độ mang tên Rajeeve Gupta, 28 tuổi. Phần thưởng cho quán quân của cuộc thi kỳ quặc này là 200 USD tiền mặt, cùng với cuộc hẹn hò với 2 người đẹp do ban tổ chức sắp xếp.
Kỳ quặc: Cuộc thi "của quý" bé nhất thế giới tại Mỹ ảnh 1
Cuộc thi “của quý nhỏ nhất” lần đầu tiên được diễn ra vào năm 2013 do một người phụ nữ mang tên Aimee Arciuolo tổ chức. Năm đó, quán quân là Nick Gilronan, 27 tuổi, một nhân viên đóng gói đến từ Mỹ. Những ứng viên tham gia cuộc thi này đều được giữ bí mật về số đo của “cậu nhỏ”.
Cuộc thi độc đáo có một không hai tại Mỹ này nhằm giúp những người có kích thước “của quý” khiêm tốn cảm thấy tự tin hơn và vượt qua mặc cảm. Hãy cùng nhau theo dõi một số bức ảnh chụp lại từ ngày thi hôm 31/7/2015 vừa qua tại Brooklyn, Mỹ:
Kỳ quặc: Cuộc thi "của quý" bé nhất thế giới tại Mỹ ảnh 2
Kỳ quặc: Cuộc thi "của quý" bé nhất thế giới tại Mỹ ảnh 3
Kỳ quặc: Cuộc thi "của quý" bé nhất thế giới tại Mỹ ảnh 4
Kỳ quặc: Cuộc thi "của quý" bé nhất thế giới tại Mỹ ảnh 5
Kỳ quặc: Cuộc thi "của quý" bé nhất thế giới tại Mỹ ảnh 6

Theo New York Post

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC