Pháp luật

Bắt nhóm đối tượng chiếm đoạt tài sản

Nhã Linh
ANTD.VN - Ngày 3-9, Công an tỉnh Quảng Ninh cho biết vừa bắt giữ 2 đối tượng để điều tra làm rõ về hành vi đe dọa, chiếm đoạt tài sản của một doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Hạ Long.

Trước đó, ngày 1-9, Công an tỉnh Quảng Ninh nhận được đơn tố cáo của một doanh nghiệp tại địa bàn thành phố Hạ Long về việc bị một số đối tượng ép doanh nghiệp phải nộp tiền, nếu không sẽ cung cấp thông tin cho báo chí. Sau khi nhận được đơn tố cáo, cơ quan Công an đã phối hợp kiếm tra, xác định nội dung tố cáo là có cơ sở và đã tiến hành phân công giải quyết tố giác, tin báo tội phạm theo quy định.

Chiều 2-9, tại khu vực bãi xe chợ Hạ Long I, lực chức năng đã bắt quả tang 1 đối tượng đang nhận 250 triệu đồng của đại diện doanh nghiệp.

Đối tượng khai nhận tên là Nguyễn Văn Điệp (tên gọi khác là Nguyễn Tuấn Điệp (SN 1979), trú tại huyện Tiên Yên. Căn cứ tài liệu, chứng cứ thu thập được, cơ quan Công an đã thực hiện lệnh giữ và bắt người trong trường hợp khẩn cấp đối với Hoàng Văn Trình (SN 1985), trú tại phường Cao Xanh, TP Hạ Long, là đồng phạm với Nguyễn Tuấn Điệp. Công an tỉnh Quảng Ninh đang tiếp tục điều tra, mở rộng vụ việc .

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC