Văn hóa - Giải trí

Ban tổ chức “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam” phản hồi thông tin Kỳ Duyên đăng ký thi

Như Ý
ANTD.VN -  Thông tin Kỳ Duyên đăng ký dự thi “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021” khiến người hâm mộ khá bất ngờ.
Ban tổ chức “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam” phản hồi thông tin Kỳ Duyên đăng ký thi ảnh 1

Trên một số diễn đàn sắc đẹp và mạng xã hội mới đây lan truyền bức ảnh về một số gương mặt thân quen đã ghi danh tham dự cuộc thi “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021”. Đáng chú ý trong số này có hình ảnh của Hoa hậu Kỳ Duyên.

Thông tin này khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên xen lẫn tò mò bởi người đẹp gốc Nam Định từng đăng quang “Hoa hậu Việt Nam 2014” và trong lịch sử các sân chơi sắc đẹp uy tín trong nước chưa có tiền lệ người đẹp đăng quang ở cuộc thi này lại tiếp tục thi sắc đẹp ở một cuộc thi khác trong nước. Tuy chưa rõ tính xác thực của bức ảnh trên song không ít ý kiến bình luận bày tỏ sự ủng hộ nếu như Kỳ Duyên thực sự ghi danh thi “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam” năm nay. Bởi lẽ người đẹp giành vương miện tại cuộc thi này cũng sẽ giành vé đại diện nhan sắc Việt đi thi "Hoa hậu Hoàn vũ thế giới". Trong khi Kỳ Duyên kể từ sau khi đăng quang "Hoa hậu Việt Nam 2014" cũng chưa có cơ hội đại diện Việt Nam chinh chiến tại đấu trường sắc đẹp quốc tế nào.

Ban tổ chức “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam” phản hồi thông tin Kỳ Duyên đăng ký thi ảnh 2

Trước sự quan tâm của người hâm mộ, Kỳ Duyên chưa lên tiếng phủ nhận hay xác nhận thông tin này. Người đẹp vẫn giữ thói quen im lặng trước mọi lời đồn đoán và không đưa ra bất kỳ ý kiến phản hồi nào về những tin đồn liên quan đến mình. Mặc dù vậy, phía Ban tổ chức cuộc thi “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021” cho biết, đơn vị này hiện chưa nhận được thông tin đăng ký dự thi nào từ phía Kỳ Duyên và khi nào có thông tin gì mới sẽ cập nhật đến khán giả.

Kỳ Duyên tên đầy đủ là Nguyễn Cao Kỳ Duyên, sinh năm 1996 và đăng quang “Hoa hậu Việt Nam 2014”. Thời điểm được vinh danh ở ngôi vị này, người đẹp Thành Nam đang là sinh viên năm thứ Nhất khoa Kinh tế đối ngoại của trường Đại học Ngoại thương Hà Nội. 2 năm sau khi đăng quang, cô được mời đại diện nhan sắc Việt thi “Hoa hậu Trái đất 2016” nhưng đã từ chối. Kỳ Duyên cũng được ghi nhận là một trong những Hoa hậu có cá tính mạnh và không may vướng vào nhiều ồn ào không đáng có khi còn là đương kim Hoa hậu. Sau những ồn ào này, cô tập trung vào lĩnh vực trình diễn thời trang, làm người mẫu ảnh và ít nhiều tạo được dấu ấn thành công riêng. Mặc dù không xuất thân từ người mẫu chuyên nghiệp nhưng với thần thái lạnh lùng, cô được nhiều nhà thiết kế hàng đầu trong nước tin tưởng giao vị trí “vơ đét” trên sàn diễn.

Trước đó, do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên Ban tổ chức “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021” cho biết sẽ gia hạn nộp hồ sơ đến trung tuần tháng 11 tới và có thể linh động cập nhật theo diễn biến dịch bệnh.

Đặc biệt, trong thời gian “chờ đợi,” ban tổ chức cuộc thi sẽ triển khai chuỗi chương trình kỹ thuật số “Vinawoman-Bản lĩnh Việt Nam,” chính thức đồng hành trên con đường tìm kiếm chủ nhân cho vương miện danh giá của cuộc thi.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC