Pháp luật

Bấm huyệt ‘kèm’... quan hệ tình dục, tống tiền nữ bệnh nhân bằng clip ‘nóng’

M.M
ANTD.VN -  Vĩnh gạ chị Q., mỗi lần bấm huyệt chữa bệnh thì phải cho “thầy” quan hệ tình dục.

Công an tỉnh Quảng Ninh vừa thông tin ban đầu vụ án Cưỡng đoạt tài sản, do CQĐT CATP Hạ Long ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, tạm giam đối với Vũ Văn Vĩnh (SN 1988, trú tại xã Quảng La, TP Hạ Long).

Bấm huyệt ‘kèm’... quan hệ tình dục, tống tiền nữ bệnh nhân bằng clip ‘nóng’ ảnh 1 Đối tượng Vũ Văn Vĩnh

Theo điều tra ban đầu, Vĩnh có nghề chữa bệnh bằng thuốc nam gia truyền và bấm huyệt. Tháng 11-2020, “thầy” Vĩnh nhận chữa bệnh trĩ cho chị Q. (trú tại TP Hạ Long). Quá trình khám chữa bệnh, Vĩnh nói với chị Q. mỗi lần bấm huyệt thì phải... quan hệ tình dục với Vĩnh. Chị Q đồng ý!

Trong những lần “chữa bệnh”, Vĩnh nảy sinh ý định tống tiền chị Q nên đã sử dụng điện thoại di động ghi lại. Đầu tháng 12-2020 Vĩnh gọi điện cho chị Q. nói trên mạng xã hội có đăng video hình ảnh quan hệ tình dục của hai người; và nếu chị Q. muốn gỡ video thì phải chuyển cho người đăng 10 triệu đồng. Một lần nữa, chị Q. đồng ý.

Nhiều lần sau đó, Vĩnh sử dụng nhiều số điện thoại, đóng vai người đang có hình ảnh, video nhạy cảm, liên lạc với chị Q., đe dọa nếu muốn xóa clip nhạy cảm thì phải đưa tiền. Nhằm lấy lòng tin, Vĩnh chủ động góp tiền với chị Q. để trả cho những người gọi điện tống tiền, thực chất đều do Vĩnh giả mạo.

Đến khi hành vi phạm tội bị lộ, tổng số tiền Vĩnh chiếm đoạt của chị Q là 50 triệu đồng. Vụ án đang được điều tra mở rộng.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC