Thể thao

Abidal đã được xuất viện

H.N (Tổng hợp)
ANTĐ - Với tình trạng sức khỏe ổn định, các bác sĩ đã quyết định cho hậu vệ người Pháp được xuất viện ngày 21-5.
Abidal đã được xuất viện

Ca phẫu thuật của Eric Abidal đã thành công

Hôm 10-4, Eric Abidal đã được đưa lên bàn mổ để tiến hành ca phẫu thuật cấy ghép gan tại bệnh viện Barna Clinic. Sau 9 giờ đồng hồ trên bàn mổ, ca phẫu thuật đã thành công tốt đẹp và Abidal đã hoàn toàn bình phục để trở về với gia đình sau 40 ngày điều trị trong bệnh viện.

“Với nỗ lực phi thường trong quá trình hồi phục, Abidal đã vượt qua được khâu kiểm tra sức khỏe cuối cùng tại bệnh viện và được các bác sĩ cho trở về với gia đình. Với tình hình hiện tại, Abidal vẫn tiếp tục được kiểm tra thường xuyên tại bệnh viện mà anh ấy điều trị”, thông báo từ đội ngũ y tế của Barcelona cho hay.

Trước đó, các bác sĩ đã phát hiện khối u ác tính trong gan của Abidal hồi tháng 3/2011. Ca phẫu thuật cắt bỏ khối u đã được thực hiện thành công và Abidal tiếp tục trở lại sân cỏ để chơi bóng cho Barca ở trận chung kết Champions League mùa trước. Tuy nhiên, bệnh tật vẫn chưa thôi đeo bám cầu thủ 32 tuổi. Và đây là lần thứ 2, Eric Abidal trải qua ca phẫu thuật một cách thành công tốt đẹp để trở lại với sân cỏ.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC