Pháp luật

TP.HCM

"Yêu" bé gái 11 tuổi, lĩnh 13 năm tù

Hồng Hà
ANTĐ - Mặc dù bé Y tự nguyện quan hệ, song do cháu mới 11 tuổi nên Nguyễn Văn Mười đã phạm vào tội "hiếp dâm trẻ em".

Ngày 25/8, Tòa phúc thẩm TAND TP.HCM đã chấp nhận kháng cáo tuyên giảm hình phạt từ 15 năm tù xuống còn 13 năm tù đối với bị cáo Nguyễn Văn Mười ( SN 1994, ngụ huyện Lai Vung, tỉnh Đồng Tháp).

 "Yêu" bé gái 11 tuổi, lĩnh 13 năm tù ảnh 1
Bị cáo Nguyễn Văn Mười

Khoảng tháng 9/2013, thông qua một người bạn Nguyễn Văn Mười và Đ.T.N.Y (SN 2001, ngụ huyện Lai Vung, tỉnh Đồng Tháp) biết nhau. Khoảng gần 1 tháng sau, vào ngày 9/10/2013, Y điện thoại rủ Mười đến trường THCS Vĩnh Thới chơi, nhưng Mười không đến vị bận.

Sau đó, Mười rủ Y về nhà mình chơi. Khi Y. đến thì Mười dẫn Y đi uống bia. Đến khoảng 20h cùng ngày, Mười chở Y đến nhà trọ ở ấp Thới Hòa, xã Vĩnh Thới để ngủ qua đêm. Tại đây, Mười và Y đã giao cấu với nhau.

Đến khoảng 0h30 sáng hôm sau, Mười chở Y. về nhà mình. Lúc này, những người trong nhà Mười đã ngủ hết. Mười mở cửa và lén đưa Y. vào phòng ngủ của mình và cả hai tiếp tục “mây mưa” với nhau suốt đêm.

Đến sáng, không thấy con về nhà, cha mẹ cháu Y. đi tìm thì gặp Y. tại nhà Mười. Khi người thân tra hỏi thì Y đã nói hết sự thật. Tức thì, gia đình Y. đã đến cơ quan công an trình báo. Mười bị bắt tạm giam sau đó.

Thời điểm Mười thực hiện hành vi giao cấu với Y. khi Y. mới 11 tuổi. Hành vi của bị cáo đã phạm vào tội “hiếp dâm trẻ em”.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC