Văn hóa - Giải trí

Yaya Trương Nhi bất ngờ trở thành "hotgirl osin"

Sơn Sơn
ANTĐ - Góp mặt trong tập 4 chuỗi phim hài ngắn Vitamin cười phiên bản mới, kiều nữ Yaya Trương Nhi cùng các diễn viên hài quen thuộc như Tiến Luâ%3ḅt, Khả Như, Bửu Đa… sẽ mang đến hàng loạt tình huống dở khóc dở cười cho khán giả.

Đã từng "mở màn" khá ấn tượng trong tập 1 "Ai là cha", Yaya Trương Nhi tiếp tục chinh phục khán giả với diễn xuất trẻ trung, pha chút "lố" đáng yêu khi vào vai "hotgirl osin" sành điệu. Nữ diễn viên phối hợp ăn ý với bạn diễn mang đến nhiều tình huống hài hước, giúp khán giả có được buổi tối cuối tuần tràn ngập niềm vui.

Trong tập 4 mang tên "Ông chồng trẻ con", Yaya Trương Nhi vào vai Bella Tấm, người giúp việc cho gia đình vợ chồng Ly - Vũ (Khả Như và Bửu Đa đóng). Không giống như vai trò "osin" của mình, Bella Tấm thậm chí còn sành điệu, chưng diện hơn cả chủ. Cô nàng ăn mặc hiện đại, bỏ thời gian chăm sóc nhan sắc hơn là quán xuyến công việc nhà. Rắc rối xảy ra khi Vũ trở thành "con nghiện game" suốt ngày ôm máy tính để "bình thiên hạ – giành giang sơn".  Lúc này, Bella Tấm đã cùng với Ly bày ra "trăm mưu nghìn kế" trị bệnh nghiện game cho Vũ. Và từ đó, hàng loạt tình huống tréo ngoe nhưng cũng lắm bi hài bắt đầu xảy đến…

Chuỗi phim hài ngắn "Vitamin cười" phiên bản mới mang đến nhiều thay đổi từ nội dung đến hình thức, phong cách dàn dựng trẻ trung, hiện đại, bắt kịp xu hướng. Chương trình có sự tham gia của nhiều sao trẻ tài năng, những cái tên bước ra từ cộng động mạng, bên cạnh các gương mặt nghệ sĩ quen thuộc hứa hẹn tạo nên “gia vị” riêng cho “món ăn tinh thần” vốn đã thân quen với khán giả màn ảnh nhỏ. Phim phát sóng độc quyền trên kênh HTV2 lúc 20h00 thứ Bảy 31-10-2015.

Yaya Trương Nhi bất ngờ trở thành "hotgirl osin" ảnh 1

Yaya Trương Nhi bất ngờ trở thành "hotgirl osin" ảnh 2

Yaya Trương Nhi bất ngờ trở thành "hotgirl osin" ảnh 3

Yaya Trương Nhi bất ngờ trở thành "hotgirl osin" ảnh 4

Yaya Trương Nhi bất ngờ trở thành "hotgirl osin" ảnh 5

Yaya Trương Nhi bất ngờ trở thành "hotgirl osin" ảnh 6

Yaya Trương Nhi bất ngờ trở thành "hotgirl osin" ảnh 7

Yaya Trương Nhi bất ngờ trở thành "hotgirl osin" ảnh 8

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC