Tổng công ty vận tải Hà Nội kỷ niệm 10 năm thành lập:

Xứng đáng là đơn vị vận tải hàng đầu của Thủ đô

ANTĐ - Sáng 5-6, Tổng công ty vận tải Hà Nội đã tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm ngày thành lập đơn vị. Buổi lễ có sự tham dự của đồng chí Phạm Quang Nghị Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội; cùng đại diện lãnh đạo các bộ, ban, ngành Trung ương và Hà Nội.

Được thành lập từ năm 2004,  đến nay, Tổng công ty vận tải Hà Nội đã lớn mạnh không ngừng và là đơn vị vận tải hàng đầu của Thủ đô với các lĩnh vực vận tải hành khách công cộng bằng xe buýt; vận tải liên tỉnh, dịch vụ bến xe, bãi đỗ; dịch vụ thương mại và đại lý... Với những cố gắng, nỗ lực đó, Tổng công ty vận tải Hà Nội đã vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì do Chủ tịch nước trao tặng; nhiều cá nhân đã và đang công tác tại Tổng công ty cũng vinh dự được tặng kỷ niệm chương của Bộ GT-VT,  bằng khen UBND TP Hà Nội.

Chúc mừng cán bộ, công nhân viên Tổng công ty vận tải Hà Nội nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập, ông Nguyễn Thế Thảo - Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch UBND TP Hà Nội đồng thời chỉ đạo: Hà Nội đang trong quá trình xây dựng và phát triển, thành phố luôn xác định xây dựng hạ tầng giao thông là một trong những mục tiêu chính, vì vậy là một đơn vị đi đầu trong dịch vụ vận tải, Tổng công ty vận tải Hà Nội  cần tiếp tục thực hiện một số nhiệm vụ như đầu tư xây dựng hạ tầng; năng động, sáng tạo, xây dựng môi trường kinh doanh cạnh tranh lành mạnh; triển khai đề án cổ phần hoá một số công ty để mở rộng quy mô... Chủ tịch Nguyễn Thế Thảo khẳng định, thành phố sẽ tạo mọi điều kiện để Tổng công ty phát triển lớn mạnh, xứng đáng là đơn vị vận tải hàng đầu của Thủ đô.