Văn hóa - Giải trí

"Xuân Trường Sa 2022" tri ân những cống hiến to lớn của cán bộ chiến sỹ Hải quân nhân dân Việt Nam

Hương Thủy
ANTD.VN - "Xuân Trường Sa" lần thứ 10 - năm 2022 là chương trình nghệ thuật đặc biệt sẽ được tổ chức vào 20h10’ ngày 15/1/2022 tại Trung tâm Nghệ thuật Âu Cơ và truyền hình trực tiếp trên VTV1 Đài Truyền hình Việt Nam, phát trực tuyến trên Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam, tiếp sóng trên kênh truyền hình Quốc phòng Việt Nam.

Chương trình nhằm tri ân những cống hiến to lớn của cán bộ chiến sỹ Hải quân nhân dân Việt Nam trong sự nghiệp bảo vệ chủ quyền biển đảo, thềm lục địa thiêng liêng của Tổ quốc.

Chương trình cũng là thông điệp tuyên truyền, giáo dục cho thế hệ trẻ về những hy sinh, cống hiến của quân và dân ta trong công cuộc giữ gìn, bảo vệ chủ quyền biển, đảo thiêng liêng của Tổ quốc.

Đồng thời cổ vũ, thắt chặt tình quân dân, là nguồn động viên lớn lao tiếp thêm sức mạnh để những người lính vững tin cầm chắc tay súng canh giữ biển trời thiêng liêng của Tổ quốc, động viên ngư dân yên tâm bám biển.

"Xuân Trường Sa 2022" tri ân những cống hiến to lớn của cán bộ chiến sỹ Hải quân nhân dân Việt Nam ảnh 1

Chương trình nghệ thuật đặc biệt “Xuân Trường Sa" năm 2022 diễn ra lúc 20h10 ngày 15/1/2022 tại Trung tâm Nghệ thuật Âu Cơ

Chương trình được dàn dựng công phu với trọng tâm là các ca khúc về biển đảo, quê hương, đất nước như: “Tổ quốc gọi tên mình”, “Khúc quân ca Trường Sa”, “Chào Trường Sa”, “Bâng khuâng Trường Sa”, “Sinh ra ở Trường Sa”, “Mùa xuân trên quê hương” …

Các nghệ sĩ góp mặt trong chương trình: NSND Tạ Minh Tâm, Trọng Tấn, Nhóm Oplus, Đông Hùng, Bảo Trâm, Thu Thủy, Mạnh Quân và nhóm nhảy mùa xuân, nhóm thiếu nhi CLB Ngôi Sao…

Bước sang năm thứ 10 "Xuân Trường Sa" sẽ có một diện mạo mới, ghi dấu sự nỗ lực của các đơn vị đồng hành luôn sát cánh cùng với cán bộ, chiến sỹ quân đội nhân dân Việt Nam trong sự nghiệp bảo vệ chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc. Tại chương trình, khán giả còn được giao lưu với những vị khách mời đặc biệt đã gắn bó với chương trình trong suốt 10 năm qua. Chương trình hứa hẹn không chỉ là món ăn tinh thần của cán bộ, chiến sĩ toàn quân mà còn của khán giả cả nước và kiều bào ở nước ngoài.

Chương trình nghệt thuật "Xuân Trường Sa" do Ban Tuyên giáo Trung ương giao Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam phối hợp với Bộ Tư lệnh Quân chủng Hải quân và các cơ quan hữu quan tổ chức.

TỪ KHÓA:

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC