Văn hóa - Giải trí

Xuân Lan trở lại với Next top model 2014

H.Anh
ANTĐ - Sau một năm tạm xa Vietnam's next top model để thực hiện thiên chức làm mẹ, cựu người mẫu Xuân Lan đã trở lại với mùa giải năm 2014. 
Được đánh giá là một trong những siêu mẫu hàng đầu Việt Nam, với kinh nghiệm trình diễn, phong cách thời trang độc đáo, cùng những lời góp ý thẳng thắng, Xuân Lan không chỉ đóng vai trò là một “người thầy” nghiêm khắc, mà còn là người bạn luôn đưa ra những lời góp ý chân thành cho những “học trò” của mình.

Trong thời gian làm host của Vietnam's next top model (VNTM), Xuân Lan đã để lại ấn tượng đậm nét với hình ảnh một vị host “sắc sảo” nhưng đầy tận tâm với học trò của mình. Trong suốt 2 mùa đảm nhận vị trí host, bằng kinh nghiệm của mình cô đã góp phần không nhỏ cùng chương trình tạo ra một một lớp người mẫu trẻ đầy tài năng và khát khao với nghề như Hoàng Thùy, Kha Vân, Trà My, Lê Thúy...
Xuân Lan trở lại với Next top model 2014 ảnh 1
Xuân Lan quyến rũ trong trang phục đen
Với sự trở lại lần này, Xuân Lan cho biết: “Tôi rất vui khi trở lại với VNTM năm nay, giữ vị trí host của chương trình trong suốt mùa 2 và mùa 3 cũng đủ để VNTM trở thành chương trình tâm huyết nhất đối với tôi. Những ngày huấn luyện thí sinh trong chương trình, dõi theo họ từ lúc còn chập chững cho đến khi trưởng thành hơn trong nghề cho tôi cảm giác rất tuyệt vời. Không chỉ vậy mà tôi lại càng hạnh phúc hơn khi chứng kiến hạnh sau cuộc thi, người mẫu trẻ xuất thân từ chương trình tỏa sáng và thành danh trên sàn diễn thời trang Việt Nam. Trong sự trở lại lần này, tôi đã chuẩn bị kĩ càng và sẽ nỗ lực hết sức mình để làm tốt hơn nữa nhiệm vụ được giao”. 
Xuân Lan trở lại với Next top model 2014 ảnh 2
Giám khảo Nam Trung và Adam
Xuân Lan trở lại với Next top model 2014 ảnh 3
Vị giám khảo mới - Samuel Hoàng
Ngoài Xuân Lan, thành phần BGK năm nay sẽ có chuyên gia đào tạo catwalk nổi tiếng Adam Williams, chuyên viên trang điểm Nam Trung và giám khảo hình ảnh - Nhiếp ảnh gia Samuel Hoàng. Ngoài ra, ở mỗi tập, chương trình sẽ có sự xuất hiện của những nhân vật giám khảo khách mời. 

Sau khi ra Hà Nội, chương trình Vietnam's next top model sẽ tổ chức vòng sơ tuyển khu vực miền Nam vào ngày 26/8 tại TP. HCM.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC