Văn hóa - Giải trí

Giải thưởng âm nhạc Cống hiến 2015:

Xem xét làm rõ tin đồn thất thiệt

Ngọc Hà

ANTĐ - Trước thềm lễ trao giải “Cống hiến 2016”, Ban tổ chức giải thưởng âm nhạc này cho biết đang xem xét khả năng đề nghị các cơ quan chức năng vào cuộc làm rõ những tin đồn thất thiệt, hình ảnh minh họa trên mạng xã hội có nội dung bội nhọ Ban tổ chức giải thưởng và các nhà báo tham gia bầu chọn. 

Xem xét làm rõ tin đồn thất thiệt ảnh 1

Sơn Tùng M-TP được đề cử trong hạng mục “Ca sĩ của năm”

Ông Lê Xuân Thành - Trưởng Ban tổ chức giải thưởng này cho biết những tin đồn thất thiệt này đi ngược lại tinh thần của “Cống hiến” là luôn đề cao sự công tâm, minh bạch và trách nhiệm của những người làm báo tử tế với nền âm nhạc đại chúng và tránh xa “chiêu trò” của showbiz. 

Cũng trong hôm qua 14-4, 100 nhà báo theo dõi âm nhạc tại Hà Nội và TP.HCM đã tham gia bỏ phiếu bình chọn các hạng mục của giải “Cống hiến 2016”. Lễ trao giải diễn ra vào tối 24-4 tới tại khu FLC Thanh Hóa sẽ có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ như: Tùng Dương, Tiên Tiên, Sơn Tùng M-TP, Trọng Hiếu, Ái Phương…

Đảm nhận vai trò dẫn chương trình là MC Anh Tuấn và Hoa hậu Quý bà Thu Hương. Điểm nhấn của lễ trao giải là màn tưởng niệm các nhạc sĩ tài hoa đã qua đời trong thời gian gần đây. Dự kiến nhóm nhạc sĩ “bộ tứ sông Hồng” là Dương Thụ, Nguyễn Cường, Trần Tiến, Phó Đức Phương sẽ xuất hiện tại lễ trao giải và chia sẻ về một thời kỳ sôi nổi của âm nhạc đại chúng Việt Nam. 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC