Xe+

Xe tải chở keo đâm vào xe máy đang lưu thông làm 4 người chết

Ngân Tuyền
ANTD.VN - Một vụ TNGT đặc biệt nghiêm trọng đã xảy ra trên QL49 đoạn qua huyện A Lưới, Thừa Thiên Huế giữa 1 xe tải và xe máy làm 4 người tử vong.

Báo cáo nhanh từ Ủy ban ATGT quốc gia cho biết, vào lúc 18h30 tại km 72+750 QL49 đoạn qua huyện A Lưới, Thừa Thiên Huế đã xảy ra 1 vụ TNGT cực kỳ nghiêm trọng làm 4 người chết

Cụ thề vào thời điểm trên, xe tải BKS 77C- 032.32 chở cây keo tràm đi hướng A Lưới - Huế trên xe chở 4 người khi đến địa điểm trên va chạm với 1 xe máy đi ngược chiều chở 2 người dẫn đến TNGT.

Xe tải chở keo đâm vào xe máy đang lưu thông làm 4 người chết ảnh 1

Hiện trường xảy ra vụ TNGT giữa xe tải chờ keo và xe máy làm 4 người chết

Hậu quả làm 2 người đi xe máy chết, 2 người trên xe tải do rơi xuống vực sâu cũng tử vong, ngoài ra còn có 2 người bị thương.

Lãnh đạo Ban ATGT tỉnh Thừa Thiên Huế đã đến hiện trường chỉ đạo khắc phục hậu quả vụ việc ngay sau khi xảy ra vụ việc.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng Phòng CSGT Công an tỉnh Thừa Thiên Huế, Công an huyện A Lưới, Cảnh sát PCCC và Cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Thừa Thiên Huế khẩn trương đến hiện trường triển khai cứu nạn cứu hộ, phân luồng giao thông, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Sau khi nhận được thông tin về vụ việc, Phó Thủ tướng thường trực Chính phủ, Chủ tịch Ủy ban ATGT quốc gia Phạm Bình Minh và Bộ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Văn Thể đã yêu cầu Phó chủ tịch chuyên trách Ủy ban ATGT quốc gia khẩn trương nắm tình hình và đi Thừa Thiên Huế sáng sớm nay, 11/8, để phối hợp với địa phương chỉ đạo khắc phục hậu quả vụ việc và thăm hỏi các nạn nhân;

Đồng thời chuyển lời thăm hỏi của Phó Thủ tướng Phạm Bình Minh và Bộ trưởng Bộ GTVT tới gia đình các nạn nhân.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC