Thế giới

Vừa xem phim tại rạp vừa… tắm bồn

Quân Đỗ
ANTĐ - Các khán giả xem phim rạp ở thành phố Hackney, miền nam London, Anh có thể vừa thưởng thức bộ phim họ yêu thích vừa ngâm mình trong bồn nước nóng.

Rạp chiếu phim Bồn nước nóng đúng chính xác như tên gọi của nó. Thay vì ngồi trên các hàng ghế như các rạp chiếu phim vẫn thường làm, các khán giả sẽ thưởng thức bộ phim mình yêu thích trên nóc của một tòa nhà trong những chiếc bồn nước nóng. Sau đó sẽ là một bữa tiệc “hồ bơi” cùng với DJ ngay tại đây.

 Vừa xem phim tại rạp vừa… tắm bồn ảnh 1

Người đưa ra ý tưởng thú vị này, anh Asher Charman cho biết: “Vài năm trước tôi phát hiện ra những chiếc bồn tắm hơi này thú vị đến mức nào và khi đó tôi có một chiếc máy chiếu phim thế nên tôi đã thử trải nghiệm cảm giác vừa ngâm mình trong nước nóng vừa xem phim ra sao. Ngay lập tức tôi muốn chia sẻ cảm giác thú vị này với mọi người”.

Vừa xem phim tại rạp vừa… tắm bồn ảnh 2 

Anh chia sẻ thêm: “Mỗi một tối lại là một cảm xúc khác biệt. Có buổi thì trầm lắng, có buổi lại rộn rã. Thậm chí có hôm lượng khán giả lên tới cả trăm người”.

Để có được “chỗ ngồi” độc đáo này, khán giả phải trả khoảng từ 25 đến 200 bảng Anh tùy từng vị trí. Asher hi vọng ý tưởng này của mình sẽ được nhân rộng sang cả khu vực châu Âu và Bắc Mỹ.

Theo MR

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC