Pháp luật

Vừa thấy Công an vội vàng phi tang ma túy, nhưng không thoát

Quang Trường
ANTD.VN -  Ngày 28-9, Công an huyện Quan Hoá, tỉnh Thanh Hóa, cho biết vừa bắt giữ đối tượng Trần Văn Chuông (SN 1996, ở bản Đỏ, xã Phú Thanh, huyện Quan Hoá) để phục vụ công tác điều tra liên quan đến hành vi tàng trữ trái phép chất ma tuý…
Vừa thấy Công an vội vàng phi tang ma túy, nhưng không thoát  ảnh 1

Đối tượng Cuông cùng tang vật

Trước đó, vào hồi 5h, ngày 21-9, trong quá trình làm nhiệm vụ đảm bảo ANTT tại khu vực bản Co Me, xã Trung Sơn, tổ công tác Công an huyện Quan Hoá và Công an xã Trung Sơn phát hiện đối tượng Trần Văn Chuông điều khiển xe máy không mang biển kiểm soát, có biểu hiện nghi vấn nên đã ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra.

Nhìn thấy lực lượng Công an, Trần Văn Chuông vội vàng ném chiếc điện thoại di động và 1 túi nilon bên trong có chứa 74 viên nén hình trụ tròn, nghi là ma tuý tổng hợp và 1 túi có chứa các cục màu trắng, nghi là heroin xuống đất.

Ngay sau đó, lực lượng Công an đã nhanh chóng khống chế đối tượng, đồng thời tiến hành thu giữ toàn bộ số tang vật trên và lập biên bản bắt người phạm tội quả tang đối với Trần Văn Chuông.

Tại cơ quan Công an, bước đầu đối tượng khai báo vòng vo, không thừa nhận số ma tuý trên là của mình. Tuy nhiên, bằng các biện pháp nghiệp vụ và tài liệu, chứng cứ thu thập được, Trần Văn Chuông đã khai nhận số ma tuý trên được Chuông mua của một đối tượng khác ở huyện Mường Lát, với mục đích mang về để sử dụng thì bị lực lượng Công an bắt giữ.

Công an huyện Quan Hoá đang tiếp tục điều tra mở rộng vụ việc.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC