Pháp luật

Vụ cháy xe ô tô Vinfast tại Vĩnh Phúc: Nạn nhân để lại thư "tuyệt mệnh"

H.Q
ANTD.VN -   Công an tỉnh Vĩnh Phúc ngày 24-6 cho biết, trong quá trình điều tra vụ người đàn ông tử vong trong chiếc xe ô tô Vinfast 7 chỗ bị cháy, cơ quan chức năng đã tìm thấy thư "tuyệt mệnh”.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 8h30 ngày 22-6, trên tuyến đê thuộc địa phận thôn Quảng Cư, xã Tam Phúc, huyện Vĩnh Tường, xảy ra vụ cháy ô tô. Hiện trường ghi nhận chiếc xe 7 chỗ mang nhãn hiệu Vinfast bị lửa gây biến dạng. Đáng chú ý, trong xe phát hiện một tử thi đã bị cháy tại vị trí ghế lái.

Vụ cháy xe ô tô Vinfast tại Vĩnh Phúc: Nạn nhân để lại thư "tuyệt mệnh" ảnh 1

Hiện trường vụ việc

Quá trình điều tra, cơ quan chức năng huyện Vĩnh Tường xác định chiếc xe ô tô Vinfast bị cháy mang BKS: 88A-427…, của 1 Công ty TNHH có trụ sở tại thị trấn Thổ Tang, huyện Vĩnh Tường. Nạn nhân tử vong trong xe là ông N.V.Đ (SN 1962, trú tại thị trấn Thổ Tang), Giám đốc Công ty trên.

Công tác khám nghiệm tử thi, khám nghiệm hiện trường cho thấy, vụ cháy xe ô tô và cái chết của ông Đ. không có tác động của ngoại lực và cá nhân khác liên quan. Nạn nhân đã sử dụng nguyên, vật liệu, rồi tự thực hiện hành vi tiêu cực ngay trên xe ô tô. Điều này cũng trùng khớp với thư "tuyệt mệnh” mà nạn nhân để lại, và đã được CQĐT tìm thấy, nội dung thể hiện ông Đ. muốn tự tìm đến cái chết.

CAH Vĩnh Tường đang tiếp tục phối hợp cùng cơ quan chức năng giải quyết vụ việc theo quy định pháp luật.

TỪ KHÓA:

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC