Pháp luật

Vụ cắt “của quý” của chồng: Người phụ nữ bị khởi tố tội cố ý gây thương tích

Tùng Anh
ANTD.VN -  Ngày 11-5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Yên Châu, tỉnh Sơn La cho biết đã khởi tố bị can người phụ nữ cắt “của quý” của chồng về tội cố ý gây thương tích, trong trạng thái tinh thần bị kích động mạnh.

Trước đó ngày 19-3, do uất ức vì chồng có hành vi quan hệ tình dục với con gái riêng của mình, Nguyệt đã dùng dao cắt “của quý” của chồng, sau đó đến cơ quan công an tự thú.

Theo cơ quan công an, hành vi của Nguyệt gây ra thương tích có tỷ lệ tổn thương cơ thể là 72% cho Nguyễn Văn Hoan, trong trạng thái tinh thần bị kích động mạnh, đã đủ yếu tố cấu thành tội cố ý gây thương tích hoặc gây tổn hại cho sức khỏe người khác trong trạng thái tinh thần bị kích động mạnh.

Bị can chưa có tiền án, tiền sự và hiện đang nuôi con nhỏ, lực lượng chức năng Công an huyện Yên Châu đã áp dụng biện pháp ngăn chặn cấm đi khỏi nơi cư trú và tạm hoãn xuất cảnh đối với Nguyệt.

Vụ cắt “của quý” của chồng: Người phụ nữ bị khởi tố tội cố ý gây thương tích ảnh 1

Cuối tháng 3-2022, Cơ quan Cảnh sát điều tra CAH Yên Châu cũng đã khởi tố bị can và ra lệnh bắt bị can để tạm giam đối với đối tượng Nguyễn Văn Hoan (SN 1993) – “nạn nhân” của Nguyệt về tội cưỡng dâm người từ 13 tuổi đến dưới 16

Liên quan đến vụ việc này, cuối tháng 3-2022, Cơ quan Cảnh sát điều tra CAH Yên Châu cũng đã khởi tố bị can và ra lệnh bắt bị can để tạm giam đối với đối tượng Nguyễn Văn Hoan (SN 1993) – “nạn nhân” của Nguyệt về tội cưỡng dâm người từ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi, theo điểm D, khoản 2, Điều 144 Bộ Luật hình sự.

Cơ quan điều tra xác định, đối tượng Nguyễn Văn Hoan đã có hành vi nhiều lần cưỡng dâm cháu L (SN 2007) - là con riêng của Hà Thị Nguyệt trong khoảng thời gian từ 26/8/2020 đến ngày 19/3/2022.

Để khống chế cháu L, khoảng tháng 8/2020, Hoan đã tạo một tài khoản facebook tên là "Hoàng Long" để nói chuyện, tán tỉnh cháu L. qua mạng xã hội mục đích là kiếm ảnh, clip “nóng” của bé gái khi đó mới chỉ có 13 tuổi. Do còn non nớt, cháu L đã chụp ảnh và quay video một số bộ phận nhạy cảm trên cơ thể mình gửi qua tài khoản "Hoàng Long". Từ đây, Hoan có hình ảnh, clip nhạy cảm và liên tiếp đe dọa sẽ tung lên mạng nếu cháu L không cho quan hệ tình dục. Trong hơn 1 năm trời, khi mẹ cháu L đi vắng, Hoan đều ép cháu phải “phục vụ” thói dâm ô của mình. Phẫn uất khi biết chuyện, Hà Thị Nguyệt đã cắt phăng “của quý” của gã trai đốn mạt.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC