VTV trình làng sân chơi đặc biệt dành cho thiếu nhi trong dịp hè 2024

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - "Hoa vui ca" là tên gọi chương trình dành cho thiếu nhi được VTV sản xuất và phát sóng vào 18h50 hàng ngày trên VTV3 và nhiều kênh khác cùng nền tảng số VTV, bắt đầu từ ngày 1-6-2024.

Đại diện êkip sản xuất chia sẻ, tuy phát sóng hàng ngày song mỗi tuần "Hoa vui ca" sẽ mang đến một series chương trình với những mảnh ghép thú vị. Cụ thể, từ thứ Hai đến thứ Sáu, các em nhỏ sẽ được dạy nhảy, dạy hát, hướng dẫn. khâu chuẩn bị trước khi lên sân khấu, xem giới thiệu các clip khán giả gửi về, biểu diễn bài hát chủ đề tại trường học. Trong số phát sóng thứ Bảy, các em sẽ có cơ hội bùng nổ trong buổi công diễn trên một sân khấu hoành tráng, được dàn dựng công phu, với dàn vũ công đông đảo. Còn Chủ nhật sẽ là ngày công bố MV bài hát chủ đề của tuần kế tiếp.

Các ca khúc trong "Hoa vui ca" đều được đơn vị sản xuất lựa chọn kĩ lưỡng, đồng thời hoà âm, phối khí hoàn toàn mới. Ở đó, khán giả có thể gặp lại những giai điệu đã gắn bó tuổi thơ bao thế hệ như: Tiếng ve gọi hè, Bé yêu biển lắm, Ba em là công nhân lái xe, Inh lả ơi, Cò lả, Đi cấy… với âm hưởng mới mẻ, hiện đại, đầy lôi cuốn.

Điểm nhấn của chương trình là sự xuất hiện của 8 MC "nhí" được tuyển chọn kĩ lưỡng từ hơn 500 hồ sơ. Tân Anh, Hiểu Minh, Thanh Mai, Tuấn Minh, Gia Bảo, Minh Anh, Thái Linh và Ali Thục Phương - mỗi bạn nhỏ được giới thiệu là một tài năng, thế mạnh, cá tính riêng, đảm nhận vai trò dẫn dắt các chủ đề trong chương trình một cách tự nhiên, khi hài hước, lúc duyên dáng, nhẹ nhàng.

Cùng với đó, sân khấu chương trình sẽ được thiết kế thay đổi theo mỗi chủ đề. Đặc biệt, sự hợp tác của các nghệ sĩ trẻ giàu sức sáng tạo như: Rapper Phong Windy, ca sĩ Thục Trang, Nhật Anh… cũng sẽ góp phần tạo nên những tiết mục hấp dẫn, hứa hẹn tạo nên xu hướng mới, mang tới những gợi ý hữu ích, dễ thực hiện dành cho các em nhỏ. Hai tài năng nhỏ tuổi là Bùi Nguyên Gia Bảo (10 tuổi ) và Ali Thục Phương (11 tuổi) sẽ khiến khán giả bùng nổ qua ca khúc "Hoa vui ca" được Rapper Phong Windy sáng tác riêng dành cho chương trình.

"Hoa vui ca" được VTV thực hiện với sự quy tụ đội ngũ sản xuất hùng hậu, giàu kinh nghiệm làm việc với các em nhỏ với mong muốn mang đến những giây phút nghỉ hè ý nghĩa, thông qua đó góp phần định hướng cho các em về tư duy âm nhạc, vũ đạo, thẩm mĩ... Đặc biệt, các em nhỏ trong cả nước có thể cùng tham gia bằng cách gửi các video biểu diễn về cho chương trình, lan tỏa một mùa hè thú vị vừa chơi, vừa học, vừa có cơ hội trình diễn.