Văn hóa - Giải trí

Vợ nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh xóa chia sẻ gây tranh cãi trên mạng xã hội

An Như
ANTD.VN -  Người mẫu Khánh Vy - bà xã nhạc sĩ, ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh có phát ngôn gây tranh cãi giữa ồn ào liên quan đến chuyện tình cảm của Sơn Tùng M-TP.

Những ngày gần đây mạng xã hội xôn xao bàn tán không ngớt về những tin đồn liên quan đến chuyện tình cảm của Sơn Tùng M-TP. Nam ca sĩ sở hữu lượng người hâm mộ "khủng" nhất nhì trong showbiz Việt vướng phải thị phi khi bị đồn là chia tay bạn gái tin đồn lâu năm để bắt đầu chuyện tình cảm với người mới và đang sắp sửa lập gia đình.

Tin đồn trên không phải bây giờ mới xuất hiện mà đã có từ cách đây gần một năm, khi phía bạn gái tin đồn cũ của Sơn Tùng chia sẻ úp mở về việc có sự xuất hiện của "người thứ ba" xen vào mối quan hệ của mình với nam ca sĩ. Tuy nhiên, mặc cho những lời đồn đoán khiến mình và cô gái bị cho là "người thứ ba" rơi vào "tâm bão", phía Sơn Tùng dứt khoát giữ im lặng, không đưa ra bất cứ phản hồi hay bình luận nào về việc này. Im lặng trước những tin đồn không hay nhắm về mình cũng là cách mà nam ca sĩ vẫn kiên định chọn kể từ khi bước chân vào showbiz Việt.

Vợ nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh xóa chia sẻ gây tranh cãi trên mạng xã hội ảnh 1

Vợ chồng Phan Mạnh Quỳnh

Sự việc sau gần một năm tưởng chừng tạm dần lắng xuống thì gần đây bị khuấy lại khi xuất hiện thêm tin đồn giọng ca "Muộn rồi mà sao còn" đã lên chức bố và đang sắm sanh để sang năm chính thức tổ chức đám cưới với người mới. Kèm theo đó, nhất cử nhất động của cả ba người: bạn gái tin đồn cũ - Sơn Tùng - bạn gái tin đồn mới đều bị cư dân mạng đem ra "mổ xẻ" và tranh luận. Trong số này, đáng nói là phát ngôn của bà xã nhạc sĩ, ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh.

Cụ thể, người mẫu ảnh Huỳnh Khánh Vy - bà xã của nam nhạc sĩ này kinh doanh bán hàng trên mạng và có đưa ra tuyên bố có nội dung rằng sẽ bán hàng giảm giá cho khách hàng nào tên giống tên bạn gái tin đồn cũ của Sơn Tùng, còn không bán cho người có tên giống tên bạn gái tin đồn mới của nam ca sĩ. Không dừng lại ở đó, phản hồi phía dưới một bình luận cho rằng không nên đưa ra phán xét nào về một việc mà chưa rõ thực hư ra sao, bà xã Phan Mạnh Quỳnh không ngần ngại đáp trả rằng "có sơ sở thì mới đăng", thậm chí còn bày tỏ "muốn làm lớn chuyện này đó".

Vợ nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh xóa chia sẻ gây tranh cãi trên mạng xã hội ảnh 2

Nhan sắc bà xã Phan Mạnh Quỳnh

Ngay khi đăng tải chia sẻ này, bà xã của Phan Mạnh Quỳnh lập tức vấp phải sự chỉ trích, công kích từ đông đảo cư dân mạng. Phát ngôn của cô được trích đăng rộng rãi trên khắp các diễn đàn và mạng xã hội, tạo nên nhiều ý kiến tranh cãi trái chiều, trong đó không ít người cho rằng chia sẻ đó của Khánh Vy là "kém duyên", "đổ thêm dầu vào lửa", "trong nhà chưa tỏ, ngoài ngõ đã tường"... Trước làn sóng chỉ trích dữ dội, Khánh Vy đã xóa dòng đăng tải trên, đồng thời khóa phần bình luận ở tất cả các bài viết trên trang mạng xã hội cá nhân của mình. Trước đó, bà xã Phan Mạnh Quỳnh từng không ngần ngại bày tỏ công khai việc ủng hộ bạn gái tin đồn cũ của Sơn Tùng kèm theo lời nhắn nhủ "ai không cùng quan điểm thì cũng đừng tranh cãi".

Hiện trang cá nhân của Khánh Vy vẫn liên tục nhận các biểu tượng thể hiện sự giận dữ từ phía cư dân mạng. Bà xã Phan Mạnh Quỳnh cũng quyết định không chia sẻ gì thêm về việc này, thay vào đó tiếp tục tập trung vào công việc kinh doanh online.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC