Thể thao

Vợ khóc nức nở, Harry Kane vội lên khán đài an ủi

Bình Minh
ANTD.VN - Cô vợ Katie Goodland của Harry Kane khóc nức nở khi chứng kiến chồng và đội tuyển Anh thất bại trước Italia trong trận chung kết EURO 2020.

Thua 2-3 ở loạt "đấu súng" định mệnh, ĐT Anh vỡ mộng vô địch trên sân nhà, tiếp tục kéo dài sự chờ đợi kể từ danh hiệu cuối cùng vào năm 1966. Chứng kiến cảnh Tam sư thất bại ngay tại Wembley, các CĐV Anh tất nhiên rất buồn lòng.

Vợ khóc nức nở, Harry Kane vội lên khán đài an ủi ảnh 1

Kane an ủi cô vợ đang khóc nghẹn

Trong số những người bật khóc ngay trên sân có vợ của Harry Kane. Katie Goodland đã khóc nức nở khi chứng kiến chồng tiếp tục để tuột danh hiệu lớn đầu tiên trong sự nghiệp. Với cá nhân Kane, sau trận chung kết Champions League cách đây 2 năm, anh một lần nữa ở rất gần danh hiệu lớn nhưng lại bỏ lỡ.

Sau khi nhận huy chương bạc và động viên đồng đội với vai trò đội trưởng, Harry Kane đã lên khán đài an ủi vợ. Tiền đạo người Anh thẫn thờ và thất vọng sau loạt luân lưu, nhưng vẫn cố gắng mạnh mẽ để giúp người thân vượt qua thất bại khó nuốt trôi.

Vợ khóc nức nở, Harry Kane vội lên khán đài an ủi ảnh 2

Kane động viên Sancho sau quả đá 11m hỏng

"Thật tồi tệ. Đây không phải là đêm của chúng tôi. Dù sao chúng tôi vẫn phải ngẩng cao đầu để bước tiếp", Harry Kane chia sẻ.

Ở EURO năm nay, Harry Kane tiếp tục chứng tỏ vai trò đầu tàu của ĐT Anh. Tiền đạo sinh năm 1993 ghi được 4 bàn và là cầu thủ Anh lập công nhiều nhất. Nhưng đáng tiếc là nó không đủ để giúp Tam sư làm nên chuyện.

TỪ KHÓA:

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC