“Vinh quang Việt Nam 2014”: Tôn vinh lực lượng kiểm ngư, cảnh sát biển

ANTĐ - Chương trình “Vinh quang Việt Nam 2014" đã  kịp thời tôn vinh các chiến sỹ cảnh sát biển, lực lượng kiểm ngư và ngư dân kiên trụ bám biển.

Chương trình “Vinh quang Việt Nam 2014”, một sự kiện có uy tín lớn trong xã hội do báo Lao động tổ chức vừa diễn ra tại Hà Nội. 19 cá nhân và 11 tập thể có thành tích đặc biệt xuất sắc, không ngừng nỗ lực vượt lên khó khăn đã được tôn vinh và được Chủ tịch nước Trương Tấn Sang trao tặng Bằng khen. 

Màn biểu diễn "Trống hội" mở màn chương trình
Đặc biệt, “Vinh quang Việt Nam” năm nay đã tôn vinh kịp thời các chiến sỹ cảnh sát biển, lực lượng kiểm ngư và ngư dân kiên trụ bám biển, bảo vệ chủ quyền biển đảo quốc gia, đặc biệt là việc kiên quyết buộc Trung Quốc phải rút ngay giàn khoan Hải Dương 981 ra khỏi vùng biển Tổ quốc. 
Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã bày tỏ sự vui mừng khi biết: “Hàng trăm tấm gương tiêu biểu của các tập thể và cá nhân mà chương trình tôn vinh vẫn đang phát huy những phẩm chất cao quý, ngày càng có sức lan tỏa lớn trong xã hội, góp phần động viên nhân dân cả nước hăng hái thi đua xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”.