Văn hóa - Giải trí

Vietnam Idol 2016: Kỳ vọng vào sự đa dạng và bứt phá của những giọng ca trẻ

Bùi Tuyết
ANTĐ - Cả 3 giám khảo của Vietnam Idol 2016 đều kỳ vọng, những tấm vé vàng được trao cho các gương mặt sáng giá với cá tính âm nhạc riêng biệt tại vòng audition, sẽ tạo được sự bứt phá ở những vòng thi tiếp theo.

Vòng Audition – cánh cửa đầu tiên để bắt đầu hành trình chinh phục ngôi vị Thần tượng Âm nhạc Việt Nam, luôn mang đến vô vàn cung bậc cảm xúc cho ban giám khảo bởi sự trẻ trung, hồn nhiên và đặc biệt là niềm say mê ca hát của hàng ngàn bạn trẻ đến từ khắp mọi miền đất nước. Đây cũng là vòng thi luôn nhận được sự quan tâm và mong đợi của khán giả qua nhiều mùa tổ chức.

Và mùa thi năm nay cũng không phải là ngoại lệ khi mang đến cuộc tranh tài của những cá tính âm nhạc đặc sắc với phong cách âm nhạc đa dạng khiến bộ ba giám khảo: ca sĩ Bằng Kiều, Thu Minh và đạo diễn Nguyễn Quang Dũng thật sự ấn tượng và mong đợi sự bứt phá của những giọng hát này trong những vòng thi sau.

Vietnam Idol 2016: Kỳ vọng vào sự đa dạng và bứt phá của những giọng ca trẻ ảnh 1Những gương mặt cá tính tại vòng audition Vietnam Idol 2016

“Điều có thể nhận thấy là năm nay, chúng tôi đã tìm được nhiều cá tính âm nhạc đa dạng, nhiều màu sắc hơn so với những năm trước. Trong đó có những ẩn số hết sức thú vị mà bản thân tôi rất mong đợi sự lột xác và bứt phá của các thí sinh này trong những vòng thi sau”, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng hào hứng chia sẻ.

Với Thu Minh, nữ ca sĩ "Đường cong" lại hài lòng khi phát hiện được nhiều giọng hát ấn tượng với tuổi đời còn rất trẻ.

“Ở mùa trước, có những thí sinh ngay từ vòng đầu tiên khiến mình hy vọng lắm, thấy sướng lắm, nhưng không hiểu vì sao càng vào sâu lại càng đuối, bởi những cái mình thấy những gì thể hiện ở vòng thử giọng là những cái sáng nhất của các bạn đó rồi. Còn mùa thi năm nay, chúng tôi đã tìm thấy những nhân tố rất tiềm năng và ấn tượng...", Thu Minh chia sẻ.

Nữ ca sĩ cũng bày tỏ hy vọng, với sự hỗ trợ của các chuyên gia trong việc định hướng âm nhạc, cách chọn bài và thể hiện trên sân khấu, những nhân tố này sẽ mang đến nhiều bất ngờ thú vị cho khán giả trong vòng tiếp theo.

Cũng như 2 người bạn ngồi chung "ghế nóng", nam ca sĩ Bằng Kiều cũng kỳ vọng vào sự đột phá của những giọng hát mà anh cùng các đồng nghiệp của mình đã trao vé vàng.

“Tôi nhìn thấy tìm năng và tố chất của các thí sinh này nhưng cũng chưa thể nói lên điều gì nhiều ở vòng thi đầu tiên này. Tôi chờ đợi và kỳ vọng sự bứt phá của các bạn ấy ở những vòng thi tiếp theo”, Bằng Kiều cho biết. 

Những hình ảnh về vòng audition trên khắp cả nước sẽ được lên hình trong những tập đầu tiên của Thần tượng Âm nhạc - Vietnam Idol 2016, sẽ được chính thức giới thiệu đến khán giả trong những tập đầu tiên được phát sóng vào lúc 21g15 thứ sáu hàng tuần, bắt đầu từ ngày 27/5/2016 trên kênh VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam. 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC