Xe+

[VIDEO] Máy bay chở khách Mỹ bị cháy động cơ giữa không trung

Tuấn Anh
ANTD.VN -  Hãng hàng không United Airlines ngày 20-2 thông báo, một chiếc máy bay Boeing 777-200 của hãng trên hành trình đến Honolulu đã bốc cháy ngay sau khi khởi hành từ Denver, bang Colorado, Mỹ.

Đoạn video máy bay gặp sự cố động cơ

Sự cố khiến máy bay phải hạ cánh khẩn cấp nhưng rất may, tất cả hành khách đều an toàn.

Đoạn video về vụ cháy máy bay được một hành khách ghi lại và chia sẻ trên mạng xã hội cho thấy một động bốc cháy dữ dội.

Cảnh sát Broomfield cho biết, các mảnh vỡ của động cơ máy bay đã rơi xuống một số khu vực dân cư trong thành phố. Nhà chức trách khuyến cáo người dân không nên chạm vào hoặc di chuyển các mảnh vỡ vì Ủy ban An toàn giao thông quốc gia (NTSB) đang tiến hành điều tra.

[VIDEO] Máy bay chở khách Mỹ bị cháy động cơ giữa không trung ảnh 1

Mảnh vỡ máy bay rơi xuống thành phố Broomfield ngày 20-2

Cơ quan quản lý Hàng không Liên bang Mỹ (FAA) cũng lên tiếng xác nhận, chiếc máy bay Boeing 777-200 do United Airlines vận hành đã quay trở lại sân bay quốc tế Denver và hạ cánh an toàn vào ngày 20-2 sau khi gặp sự cố động cơ bên phải ngay sau khi cất cánh.

Theo hãng tin Reuters, chiếc máy bay Boeing 777-200 gặp sự cố đã hoạt động 26 năm và sử dụng động cơ Pratt & Whitney PW4000. Thời điểm xảy ra vụ việc, chuyến bay có tổng cộng 231 hành khách và 10 thành viên phi hành đoàn.

Theo Sputnik/Reuters

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC