Văn hóa - Giải trí

Vẻ đẹp "hút hồn" của nữ diễn viên xinh đẹp Marian Rivera

P.Hà (Tổng hợp)
ANTĐ -Không chỉ xinh đẹp, tài năng và nổi tiếng, Marian Rivera luôn chiếm được tình cảm đặc biệt của người hâm mộ bởi sự thân thiện, gần gũi chân thành và luôn nở nụ cười rạng rỡ trên môi.

Marian Rivera Gracia được sinh ra ở Madrid, Tây Ban Nha vào ngày 12-8-1984, cha cô là người Tây Ban Nha, và mẹ cô là người Philipines. Sau khi cuộc hôn nhân của bố mẹ cô tan vỡ, Marian đã trở về Philippines sống với mẹ khi mới 3 tuổi.

Marian chưa bao giờ nghĩ rằng mình sẽ trở thành một diễn viên, cô ước mơ trở thành một bác sĩ hoặc một luật sư. Cô bén duyên với showbiz khi học năm đầu tiên ở trường Trung học, nhưng thực sự dành nhiều thời gian cho lĩnh vực này sau khi cô tốt nghiệp đại học.

Mặc dù đã tham gia một số bộ phim nhưng chỉ sau khi bộ phim “Vũ điệu hoang dã” được trình chiếu thì Marian Rivera thực sự toả sáng trong sự nghiệp diễn xuất. Và cũng sau bộ phim này, tình yêu giữa cô và nam diễn viên chính trong phim Dingdong nảy nở. Mặc dù đã từng đóng chung trong một bộ phim trước đó, nhưng “Vũ điệu hoang dã” là nơi bắt đầu cho tình yêu của Marian Rivera và Dingdong. Cặp đôi được người hâm mộ ưu ái gọi là cặp Tiên đồng – Ngọc nữ của giới showbiz Philipines.

Sau khi bộ phim "Vũ điệu hoang dã" được trình chiếu tại Việt Nam, nhiều người hâm mộ Maria Rivera đã lập những fanpage để theo dõi và chia sẻ về  "thần tượng"  của mình.

Pha trộn giữa hai nét đẹp hiện đại Phương Tây và đậm chất dịu dàng Á Đông, ngoài việc đóng phim, ca hát Marian còn là một vũ công và hiện cô đang là gương mặt người mẫu đắt khách cho các clip quảng cáo, ảnh bìa tạp chí.

Vẻ đẹp "hút hồn" của nữ diễn viên xinh đẹp Marian Rivera ảnh 1
Vẻ đẹp "hút hồn" của nữ diễn viên xinh đẹp Marian Rivera ảnh 2
Vẻ đẹp "hút hồn" của nữ diễn viên xinh đẹp Marian Rivera ảnh 3
Vẻ đẹp "hút hồn" của nữ diễn viên xinh đẹp Marian Rivera ảnh 4
Vẻ đẹp "hút hồn" của nữ diễn viên xinh đẹp Marian Rivera ảnh 5
Vẻ đẹp "hút hồn" của nữ diễn viên xinh đẹp Marian Rivera ảnh 6
Cặp đôi Tiên đồng- ngọc nữ Marian Rivera - Dingdong


Vẻ đẹp "hút hồn" của nữ diễn viên xinh đẹp Marian Rivera ảnh 7
Marian Rivera sở hữu vẻ đẹp từ người cha 

Vẻ đẹp "hút hồn" của nữ diễn viên xinh đẹp Marian Rivera ảnh 8 Vẻ đẹp "hút hồn" của nữ diễn viên xinh đẹp Marian Rivera ảnh 9
Vẻ đẹp "hút hồn" của nữ diễn viên xinh đẹp Marian Rivera ảnh 10

Hiện cô là gương mặt người mẫu đắt khách cho các trang bìa tạp chí ở Philipines.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC