Pháp luật

Va chạm tại quán bida, 9x dùng dao đâm chết người

Quang Khoa
ANTĐ - Va chạm trong lúc chơi bida, một thanh niên đã bị hai đối tượng đuổi đánh và dùng dao nhọn đâm chết.

Sáng 27-2, Công an tỉnh Khánh Hòa cho biết, sau khi gây án, hai đối tượng Châu Văn Tài (còn gọi là Đen, SN 1996) và Nguyễn Văn Triệu (SN 1998), cùng trú ở xã Vĩnh Thạnh, TP. Nha Trang (Khánh Hòa) đã ra đầu thú.

Trước đó, khoảng 18h ngày 24-2, sau khi ăn nhậu, Châu Văn Tài cùng bạn là Lê Ngọc Huy (SN 1994, trú phường Phương Sơn, Nha Trang) rủ nhau đến một quán bida ở thôn Phú Vinh, xã Vĩnh Thạnh để chơi bida. Trong lúc chơi bida, Tài có va chạm với anh Hồ Văn Toàn (SN 1990, trú tổ 2, Vĩnh Điềm Trung, xã Vĩnh Hiệp, Nha Trang) đang cùng bạn chơi bida ở bàn bên cạnh.

Hai bên lời qua tiếng lại, Tài và Huy dùng cơ bida, dao nhọn đánh nhau với anh Toàn. Bị đánh, anh Toàn tháo chạy ra ngoài đường nhưng vẫn bị Tài cầm dao đuổi theo. Đúng lúc này, một người bạn của Tài là Nguyễn Văn Triệu đi tới. Triệu thấy Tài đang đuổi đánh anh Toàn nên hùa theo. Khi Tài đuổi kịp anh Toàn, y đã dùng dao nhọn đâm vào tay phải anh Toàn. Còn tên Triệu dùng dao đâm liên tiếp vào lưng và cổ anh Toàn. Sau khi gây án, Tài và Triệu nhanh chóng bỏ trốn.

Anh Toàn được người dân đưa đi cấp cứu, nhưng đã chết tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa do vết thương quá nặng.

Hiện Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Khánh Hòa đang củng cố hồ sơ để khởi tố Châu Văn Tài và Nguyễn Văn Triệu về hành vi “Giết người”. 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC