Chính trị - Xã hội

Tuyển 6 giáo viên tiểu học cho huyện đảo Trường Sa

Quang Khoa
ANTĐ - Chiều 12-3, thông tin từ Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Khánh Hòa cho biết, cơ quan này vừa thông báo về việc tuyển dụng 6 giáo viên tiểu học ra giảng dạy tại các xã, thị trấn thuộc huyện đảo Trường Sa (Khánh Hòa).
Tuyển 6 giáo viên tiểu học cho huyện đảo Trường Sa ảnh 1
Học sinh Trường tiểu học Trường Sa trong ngày khai giảng năm học 2012-2013

Theo đó, đối tượng dự tuyển là công dân Việt Nam, có hộ khẩu thường trú tại Khánh Hòa, tuổi từ 25 đến 40, có lý lịch rõ ràng, phẩm chất đạo đức tốt; có bằng tốt nghiệp từ trung cấp sư phạm trở lên; có đơn tình nguyện ra công tác tại các xã, thị trấn thuộc huyện Trường Sa trong thời gian 5 năm (2013 - 2018) và có sức khỏe tốt. Việc tuyển dụng sẽ ưu tiên người dự tuyển mới hoặc xin chuyển công tác có vợ (chồng) đang là cán bộ, công chức, giáo viên cùng có nguyện vọng ra công tác tại Trường Sa và hội đủ tiêu chuẩn của hộ dân sinh sống tại các xã, thị trấn thuộc huyện Trường Sa; là đảng viên, con em gia đình có công với cách mạng.

Hồ sơ dự tuyển gồm sơ yếu lý lịch (theo mẫu  đăng trên website  của Sở Giáo dục và Đào tạo: www.khanhhoa.edu.vn); đơn tình nguyện đi công tác tại các xã thuộc huyện Trường Sa, nếu người dự tuyển là giáo viên đang giảng dạy thì phải có ý kiến xác nhận của trường và cơ quan quản lý cấp trên trực tiếp; giấy khám sức khỏe; bản sao công chứng sổ hộ khẩu và các văn bằng, chứng chỉ có liên quan. Thời gian nhận hồ sơ dự tuyển từ nay đến trước ngày 25-3.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC