Pháp luật

Tung ảnh nóng người tình vị thành niên lên mạng gạ khách làng chơi

Hà Trang
ANTĐ - Qua công tác trinh sát, lực lượng Điều tra tổng hợp CAQ Đống Đa (Hà Nội) phối hợp với CAP Quang Trung, phát hiện tại nhà nghỉ Hải Yến, phố Chùa Bộc (Đống Đa), xuất hiện đôi nam nữ tuổi đời còn rất trẻ, thuê phòng sống với nhau. Trừ khi có việc phải ra ngoài, thời gian còn lại cặp đôi này ở lì trong phòng và thường xuyên tiếp các vị khách nam giới tìm đến. 
Tung ảnh nóng người tình vị thành niên lên mạng gạ khách làng chơi ảnh 1
Đối tượng Tuấn

Xác minh nhân thân các đối tượng, CAQ Đống Đa được biết đôi trai gái là Nguyễn Văn Tuấn, SN 1992, quê quán xã Yên Bình, huyện Hữu Lũng, Lạng Sơn và Nguyễn Thị Hương, SN 1997, quê quán Hà Nam. Tuấn và Hương đều không có nghề nghiệp. Bí mật xác minh, lực lượng công an nắm được số nam thanh niên tìm đến nhà nghỉ Hải Yến gặp Tuấn và Hương đều chung mục đích mua dâm. Và đối tượng bán dâm chính là Hương.

Ngày 4-3, sau khi thu thập những tài liệu, chứng cứ về hành vi mua bán dâm của Hương thông qua sự môi giới của Tuấn, CAQ Đống Đa đã bắt khẩn cấp Tuấn tại nhà nghỉ Hải Yến. Tại thời điểm đó, trong phòng trọ còn có sự xuất hiện của Hà Ngọc Minh, SN 1996, quê Thái Nguyên. 

Tại CQĐT, Tuấn khai tình cờ quen biết và yêu Hương, cô bé có hoàn cảnh gia đình khá éo le, mẹ sống ở nước ngoài, bố không quan tâm chăm sóc. Chán đời, Hương bỏ nhà lang thang ra Hà Nội và làm nghề bán dâm. Tuấn bàn với người yêu tìm cách “mưu sinh” bằng việc bán dâm thông qua môi giới trên mạng internet. “Chót thích “đập đá”, cực chẳng đã em mới để người yêu bán dâm. Chúng em thuê phòng 501 - nhà nghỉ Hải Yến ở và điều khách mua dâm đến các phòng khác của nhà nghỉ này để bán dâm cho tiện” - Tuấn khai. Từ đầu tháng 2, Tuấn đã chụp ảnh khỏa thân của Hương và tung lên trang web, kèm theo số điện thoại của đối tượng này để giao dịch với khách làng chơi. Tuấn bàn với Hương, mỗi lần bán dâm thu của khách 400.000 đồng. 

Còn theo lời khai của Hương, năm 14 tuổi, Hương đã từng sang Trung Quốc và hành nghề mại dâm. Ít tuổi nhưng Hương khá bình thản khi thừa nhận: “Em bán dâm để kiếm tiền nuôi bản thân”. Nhân vật thứ ba có mặt tại nhà nghỉ Hải Yến, Hà Ngọc Minh, bạn của Hương và cũng là gái bán dâm. Biết Hương hoạt động bán dâm thông qua mạng, Minh đã liên hệ với Hương, hỏi thăm tình hình “làm ăn” và ngỏ ý được cùng tham gia. Tuấn biết ý định của Minh, và đã thống nhất sẽ cho Minh ở cùng phòng với Hương. Tuấn lên kế hoạch giống với Hương, hàng ngày Minh tiếp khách thông qua sự môi giới của Tuấn, và thu tiền 400.000 đồng/lượt bán dâm. Sau đó, Minh sẽ trả cho Tuấn 200.000 đồng/lượt tiền công môi giới. Đổi lại, Tuấn và Hương “bao” ăn ở, son phấn và quần áo cho Minh. Trước khi “đầu quân” cho Tuấn, Minh từng làm tiếp viên quán karaoke và khách có nhu cầu “vui vẻ”, Minh sẵn sàng đi bán dâm tại các nhà nghỉ trên địa bàn Hà Nội. 

Cơ quan điều tra đã bắt khẩn cấp, tạm giữ hình sự đối với Tuấn về hành vi môi giới mại dâm. Đối với Hương và Minh, CAQ Đống Đa đang liên hệ với người thân của 2 gái bán dâm này để có những biện pháp giáo dục, quản lý chặt chẽ. Cơ quan công an đang xác minh, làm rõ một số khách mua dâm thường xuyên của Minh và Hương để xử lý trước pháp luật. “Theo lời khai của Minh, ngay trong ngày 3-3, một ngày sau khi “ra mắt” Nguyễn Văn Tuấn, cô gái này đã tiếp 3 khách, thu 1,2 triệu đồng” - Đại úy Phan Anh Tú cho biết thêm. 

* Tên gái mại dâm đã thay đổi

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC