Chính trị - Xã hội

Quảng Ngãi:

Tử vong do “vồ ếch” trong nhà nghỉ

Thái Thụy
ANTĐ - Ngày 24-12, lực lượng công an đã có mặt tại nhà nghỉ Ngọc Tú, ở thôn Vạn Lý, xã Phổ Phong, huyện Đức Phổ, Quảng Ngãi để tổ chức khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân cái chết của anh Lê Hồng, 38 tuổi, ở thôn Vạn Lý tử vong trong nhà nghỉ.

Tử vong do “vồ ếch” trong nhà nghỉ ảnh 1Nhà nghỉ Ngọc Tú nơi nạn nhân tử vong

Ông Nguyễn Tấn Tú, chủ nhà nghỉ Ngọc Tú cho biết, chiều 23-12, anh Lê Hồng chở một phụ nữ vào nhà nghỉ Ngọc Tú thuê phòng. Một lúc sau, cả hai trả phòng. Đến tối, cả hai người trên quay lại thuê phòng qua đêm. “Tuy nhiên, một lúc sau tôi nghe tiếng la của người phụ nữ, tôi chạy vào thì thấy anh Hồng ngã trong phòng vệ sinh. Tôi đã chở anh Hồng đi cấp cứu nhưng không kịp, nạn nhân tử vong sau đó”, ông Nguyễn Tấn Tú cho biết.

Người phụ nữ tên D., 34 tuổi, đi với anh Hồng vào nhà nghỉ cho biết, chiều 23-12, trong lúc chị D. đang đứng tại trạm xe buýt ở xã Ba Động, huyện Ba Tơ, anh Lê Hồng chạy xe đến hỏi chị có cần đi nhờ không. Mặc dù không quen biết, nhưng chị D. vẫn lên xe để anh Hồng chở đi rồi cả hai vào nhà nghỉ Ngọc Tú. Tại đây, hai người có quan hệ tình dục. Sau đó, anh Hồng chở chị D. đến nhà bạn anh Hồng uống rượu, đến tối lại về nhà nghỉ qua đêm. Anh Hồng trong lúc vào phòng vệ sinh thì bị “vồ ếch” ngã xuống nền chấn thương sọ não dẫn đến tử vong trên đường đưa đi cấp cứu.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC