Từ mang thai tới sinh con chỉ … 90 giây

ANTĐ - Đây là một “dự án phim” thú vị của cặp vợ chồng trẻ người Anh khi họ quay liên tục quá trình mang thai của người vợ cho đến khi con gái họ chào đời rồi ghép các cảnh quay lại với nhau thành một đoạn phim ngắn chỉ gần hơn 90 giây.

Với một bộ quần áo, một kiểu tóc và những hình vẽ trên bắp tay, trên bụng người mẹ. Video này khiến cho người xem cảm giác từ lúc mang thai cho đến khi sinh chỉ… trôi vèo đi trong chốc lát.

Chia sẻ về ý tưởng này, cặp đôi cho biết khi biết người vợ mang thai, anh chồng đã vui mừng khôn xiết nên đã đề ra ý tưởng này nhằm ghi lại những khoảng khắc thiêng liêng. Và sẽ một món quà tuyệt vời dành cho đứa con sắp tới chào đời của họ.

  Từ mang thai tới sinh con chỉ … 90 giây ảnh 1

Từ mang thai tới sinh con chỉ … 90 giây ảnh 2

Từ mang thai tới sinh con chỉ … 90 giây ảnh 3

Từ mang thai tới sinh con chỉ … 90 giây ảnh 4

Một điều nữa là “diễn xuất” của hai người rất tự nhiên. Ở đoạn cuối khi người chồng hôn lên bụng vợ, và xuất hiện ngay một bé gái xinh xắn. Khiến người xem ngạc nhiên rồi bật cười vì giống như khi bố hôn vào bụng mẹ, em bé “nhảy” ra vậy.

Nhưng thực ra khi diễn “cảnh” cuối cùng này, chỉ là những động tác hôn lên bụng người vợ, rồi cả hai sẽ chờ cho đến khi vợ sinh xong, người vợ lại mặc bộ quần áo đó, vấn tóc như thế rồi đứng trước máy quay cùng với thiên thần đã được sinh ra của họ.

Video này nhận được rất nhiều lời bình luận thú vị trên youtube.

Cùng xem đoạn video thú vị này: