Video hài hước

Tưng bừng đêm Hàn Quốc tại Hà Nội

Mai Anh
ANTĐ - Tối 3-12, Tổng cục Du lịch Hàn Quốc đã tổ chức Đêm Hàn Quốc và Lễ trao giải Du lịch Hàn Quốc 2015 tại Khách sạn Grand Plaza, Hà Nội. Đây là một trong những sự kiện thường niên của Tổng cục Du lịch Hàn Quốc nhằm tri ân những đối tác đã đóng góp cho sự phát triển của Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam. 

Đến dự lễ trao giải có ông Nguyễn Quốc Hưng, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Việt Nam, ông Nguyễn Quý Phương, Vụ trưởng Vụ Lữ hành, Tổng cục Du lịch, ông Vũ Thế Bình, Phó Chủ tịch Hiệp hội Du lịch Việt Nam, ông Đỗ Đình Hồng, Giám đốc Sở Du lịch Hà Nội... cùng đại diện các công ty du lịch, các hãng lữ hành, các công ty truyền thông Việt Nam. 

Tưng bừng đêm Hàn Quốc tại Hà Nội ảnh 1Hàn Quốc là đất nước có nền văn hóa đặc sắc

Phát biểu tại buổi lễ, ông Kang Sungghil, Trưởng đại diện Tổng cục Du lịch Hàn Quốc - KTO tại Việt Nam chia sẻ: “Năm 2015 có rất nhiều biến động không có lợi cho ngành du lịch nói chung và du lịch Hàn Quốc nói riêng. Mặc dù vậy, thị trường Việt Nam vẫn giữ được mức tăng trưởng tốt và dẫn đầu trong nhóm thị trường châu Á. Có được thành tích này chính là nhờ những đóng góp tích cực của các đối tác hàng không, du lịch và doanh nghiệp”.

 
Tưng bừng đêm Hàn Quốc tại Hà Nội ảnh 2
Tưng bừng đêm Hàn Quốc tại Hà Nội ảnh 3Hàn Quốc đã trở thành điểm đến yêu thích của nhiều du khách 

Năm 2015 là năm có nhiều sự kiện quan trọng của du lịch Hàn Quốc. Sau những tháng đầu năm tăng trưởng tốt, du lịch Hàn Quốc đối mặt với khó khăn khi cuối tháng 5, dịch bệnh Mers bùng phát, ảnh hưởng không nhỏ đến lượng khách du lịch đến với Hàn Quốc. Tuy nhiên, Tổng cục Du lịch Hàn Quốc đã phát động nhiều chiến dịch xúc tiến tại Việt Nam như “Du lịch hè tới Hàn Quốc - Nhận nhiều hơn thế”, cùng các tour du lịch Free & Easy của Vietravel, Kpop Tour của Hanoi Redtour, Bike Tour của Vietrantour... đã đem lại những kết quả tích cực. Cho đến hết ngày 24-11-2015, lượng khách Việt Nam tới thăm Hàn Quốc ước đạt 151.192 lượt người, tăng 14,7% so với cùng kỳ năm ngoái.

 Tưng bừng đêm Hàn Quốc tại Hà Nội ảnh 4Ông Kang Sungghil, Trưởng đại diện Tổng cục Du lịch Hàn Quốc trao giải "Khách hàng Vàng" cho đại diện Vietnam Airlines
Tưng bừng đêm Hàn Quốc tại Hà Nội ảnh 5Đại diện Vietrael nhận giải "Đối tác du lịch chiến lược" của KTO

Tại lễ trao giải, Tổng cục Du lịch Hàn Quốc đã trao các hạng mục giải thưởng cho các đối tác đã có đóng góp cho sự phát triển của Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam. Giải “Đối tác vàng” thuộc về công ty Saigontourist, giải “Khách hàng Vàng” thuộc về Vietnam Airlines, “Đối tác du lịch chiến lược” được trao cho công ty Vietravel, “Đối tác du lịch hiệu quả” là Vietrantour. Cùng với đó, KTO cũng vinh danh các danh hiệu “Đối tác ấn tượng”, “Sản phẩm du lịch ấn tượng” và “Nhà báo du lịch xuất sắc”.

Tưng bừng đêm Hàn Quốc tại Hà Nội ảnh 6Tiết mục "Quick Change" đặc sắc của nhóm Duo Magic tới từ Hàn Quốc 

Sau lễ trao giải, các khách mời có dip được chiêm ngưỡng tiết mục ảo thuật của nhóm Duo Magic, trong đó có màn Quick Change - thay quần áo trong chớp mắt nổi tiếng thế giới.  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC