Pháp luật

‘Tú Bà’ kiêm gái bán dâm

Quang Trường
ANTD.VN - Ngày 23/6, Công an quận Ba Đình, Hà Nội cho biết, đang điều tra làm rõ vụ môi giới mại dâm xảy ra trên địa bàn mới đây…

Trước đó, hồi 12h 45’ ngày 25/5/2021, tổ công tác Đội CSHS Công an quận Ba Đình tiến hành kiểm tra hành chính Khách sạn Vạn Hoa (tại số 97C Nguyễn Trường Tộ, phường Trúc Bạch, quận Ba Đình). Qua kiểm tra, tổ công tác phát hiện tại các P401 và P501 có 2 đôi nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm.

Tại phòng 401, gái bán dâm được xác định là Nguyễn Thanh T. (SN 1988; ở Hoàng Mai, Hà Nội) đang bán dâm cho khách mua dâm Vũ Minh Ch. (SN 1994; ở huyện Ba Vì, Hà Nội).

Còn tại phòng 501, gái bán dâm được xác định là Nguyễn Phương Th. (SN 2001; ở Cầu Giấy, Hà Nội) đang bán dâm cho khách mua dâm Dư Xuân D. (SN 1992; quê Kiến Xương, Thái Bình).

Tổ công tác đã thu giữ một số vật chứng liên quan đến hành vi mua bán dâm của nhóm đối tượng, đồng thời lập biên bản và đưa các đối tượng về trụ sở để tiếp tục điều tra làm rõ.

Tại cơ quan Công an, các đối tượng đều khai nhận được đối tượng Nguyễn Thanh T. làm trung gian môi giới dẫn dắt cho các bên gặp nhau và mua bán dâm với giá tiền là 3,5 triệu đồng/1 người/1 lượt mua dâm.

Quá trình điều tra cũng xác định, bản thân Nguyễn Thanh T. là gái bán dâm, hoạt động trên mạng xã hội zalo. Ngày 25/5/2021, khi T. đang ở nhà (tại ngõ 272 Trần Khát Chân, phường Thanh Nhàn, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) thì nhận được cuộc gọi từ Vũ Minh Ch. gọi đến số điện thoại của T., trao đối với nội dung có 2 khách nam có nhu cầu mua dâm với giá (3,5 triệu đồng/1 khách) tại khách sạn Vạn Hoa, địa chỉ số 97C Nguyễn Trường Tộ, phường Trúc Bạch thì T. đồng ý.

Sau đó, T. gọi điện thoại, nhắn tin zalo đến tài khoản zalo “Hihiii” của Nguyễn Phương Th. cũng là gái bán dâm để rủ đi bán dâm cùng. T., đồng thời thỏa thuận với Th. tiền công bán dâm 4 triệu đồng/1 lượt/1 người và T. sẽ cắt lại 500.000đ tiền công môi giới. Sau đó, T. nhắn tin, thỏa thuận thêm với Ch. trả cho thêm gái bán dâm mỗi người 500.000đ tiền đi xe taxi và được Ch. đồng ý.

Khoảng 12h cùng ngày, T., Th. cùng Ch. và D. vào các phòng 401 và 501 của khách sạn Vạn Hoa để thực hiện hành vi mua bán dâm. Khi hai đôi nam nữ này đang trong lúc “hành sự” thì bị lực lựng Công an kiểm tra bắt quả tang.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC