Pháp luật

TP.HCM

“Tú bà” điều gái bán trinh phục vụ khách Việt kiều

Hồng Hà
ANTĐ - “Tú bà” Thùy đã điều gái còn trinh đến khách sạn phục vụ cho 2 vị khách Việt kiều để hưởng tư lợi 10 triệu đồng.

Ngày 20/8, TAND TP.HCM xét xử phúc thẩm, bác kháng cáo và tuyên phạt y án 3 năm tù đối với bị cáo Nguyễn Thị Ánh Thùy (SN 1988, ngụ huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long) về tội “môi giới mại dâm”.

“Tú bà” điều gái bán trinh phục vụ khách Việt kiều ảnh 1

                      Nguyễn Thị Ánh Thùy bị tuyên phạt y án 3 năm tù


Khoảng 15h15 ngày 23/12/2013, công an Q.1, TP.HCM, đã bất ngờ kiểm tra hành chính khác sạn Vạn Phát trên đường Phạm Viết Chánh, phường Nguyễn Cư Trinh, Q.1, thì phát hiện 2 cặp nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm. Công an đưa tất cả về phường lập biên bản xử lý. Tại công an phường, khách mua dâm và gái bán dâm khai chính Thùy là người môi giới. Qua điều tra truy xét, ngày 24/12/2013, Thùy bị công an Q.1 bắt giữ.

Tại tòa, Thùy khai nhận, do quen biết với một người đàn ông không rõ lai lịch đã “đặt hàng” Thùy tìm 2 cô gái còn trinh để “phục vụ” cho 2 người bạn Việt kiều với giá 15 triệu đồng mỗi người.

Sau khi thỏa thuận xong, ngày 23/12/2013, Thùy đưa 2 gái bán dâm tên N.T.U (SN 1996) và L.T.N.H  (SN 1994) đến quán cà phê ở Q.10 cho khách xem mặt. Sau khi ưng ý, Thùy đưa 2 cô gái này đến khách sạn Vạn Phát giao cho khách để mua bán dâm.

Thùy khai thêm, sau khi đưa U và H đến khách sạn giao cho 2 Việt kiều mua dâm, Thùy đã lấy trước của khách mua dâm 10 triệu đồng. Sau khi mua dâm xong, khách sẽ trả hết số tiền còn lại cho gái bán dâm.

Sau khi “phục vụ” khách xong, U và H mỗi người chỉ nhận 5 triệu đồng. Còn lại 20 triệu đồng sẽ giao cho Thùy. Tuy nhiên Thùy chưa kịp nhận đủ số tiền trên thì bị bắt giữ.

Tòa bác kháng cáo xin giảm hình phạt của bị cáo bởi nhận thấy, hành vi phạm tội của bị cáo là cố ý. Bị cáo biết rõ việc làm trên là trái pháp luật nhưng do động cơ tham tư lợi nên đã bất chấp cố tình phạm tội. HĐXX nhận định, đối với bị cáo cũng cần phải có mức hình phạt thỏa đáng tương xứng với hành vi phạm tội.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC