Truy rõ thiếu niên ở Hà Nội dùng xe máy chở bạn gái theo tư thế ‘mặt đối mặt’

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Lén lấy xe máy của gia đình đi chơi đêm, không những không đội mu bảo hiểm, N.G.B còn chở bạn gái với tư thế “mặt đối mặt”…

Hình ảnh thể hiện ý thức, hành vi rất kém của N.G.B (SN 2006, trú tại quận Hai Bà Trưng, Hà Nội; đang là học sinh lớp 12), đã bị đưa lên mạng xã hội, và đã gây ra nhiều hiệu ứng tiêu cực.

Hình ảnh xấu xí, mất an toàn của nam học sinh lớp 12 cùng bạn gái

Hình ảnh xấu xí, mất an toàn của nam học sinh lớp 12 cùng bạn gái

Nắm bắt thông tin này, thực hiện chỉ đạo của Ban Chỉ huy Phòng CSGT – CATP Hà Nội, Đội CSGT số 4 đã lập tực vào cuộc xác minh, làm rõ và chiều nay (7-11), Đội CSGT số 4 đã yêu cầu N.G.B cùng người giám hộ đến làm việc.

Tại cơ quan Công an, N.G.B đã thừa nhận cậu ta chính là “nhân vật” xấu xí bị đăng tải trên mạng xã hội. B. tường trình, khoảng 22h ngày 4-11, nam sinh này tự ý lấy xe máy của gia đình rồi đi đón bạn gái lên hồ Tây chơi. Gần nửa đêm, B. cùng bạn gái di chuyển trên xe máy về theo đường Lê Duẩn, rẽ vào Đại Cồ Việt. Cả hai không đội mũ bảo hiểm và đèo nhau trong tư thế “mặt đối mặt”.

Tại trụ sở đội CSGT số 4, chiều 7-11, N.G.B viết bản kiểm điểm, cam kết không tái phạm

Tại trụ sở đội CSGT số 4, chiều 7-11, N.G.B viết bản kiểm điểm, cam kết không tái phạm

Cán bộ Đội CSGT số 4 đã lập biên bản tạm giữ chiếc xe máy mà N.G.B đã điều khiển, thực hiện hành vi vi phạm pháp luật; đồng thời áp dụng chế tài với các lỗi điều khiển phương tiện không giấy giép lái xe, không đội mũ bảo hiểm, chở người khác trong tình huống nguy hiểm, mất an toàn.

Chỉ huy Đội CSGT số 4 cho biết, cùng với việc yêu cầu N.G.B viết kiểm điểm, cam kết không tái phạm, cơ quan Công an cũng đã đề nghị gia đình nam sinh này tăng cường, chủ động quản lý giáo dục con em. Cùng với đó, lực lượng CSGT sẽ phối hợp xác minh để xử lý hành vi của người ngồi cùng xe máy với N.G.B, đêm 4-11.