Văn hóa - Giải trí

Trương Thảo Nhi ra mắt ca khúc xuân trước thềm chung kết "Sing my song"

Sơn Sơn
ANTD.VN -Đang chuẩn bị tích cực cho đêm chung kết "Sing my song" 2016 diễn ra cuối tuần này, Trương Thảo Nhi vẫn không quên cho ra mắt một bài hát đặc biệt nhân dịp Xuân về gửi tặng khán giả. 

Mặc dù đang "điên cuồng" chuẩn bị cho đêm thi chung kết "Sing my song" sắp tới, nữ ca sĩ Trương Thảo Nhi vẫn không quên ra mắt ca khúc vui tươi cho mùa Xuân cận kề. 

“Xuân nhớ anh” là một sáng tác tiếp theo của Trương Thảo Nhi sau “Em chẳng phải đồ ngốc”, “Tự sự tuổi 25” hay “Hạt li ti” trình làng khán giả. Bài hát với giai điệu rộn ràng vui tươi phù hợp không khí ngày đầu năm mới với nội dung nói về cảm xúc của một cô gái đang yêu nhớ nhung chàng trai của riêng mình. Đây cũng là ca khúc Trương Thảo Nhi sáng tác từ lâu nhưng đến nay mới công bố. Bài hát này là cảm xúc của cô khi viết cho tình đầu của mình khi hai người phải ở xa nhau trong những ngày Tết đến…

Trương Thảo Nhi ra mắt ca khúc xuân trước thềm chung kết "Sing my song"

Với “Xuân nhớ anh”, Trương Thảo Nhi cũng muốn gửi lời cám ơn đến tất cả các khán giả đã yêu thương và ủng hộ cô suốt thời gian qua. Đồng thời ca khúc cũng là lời chúc an lành dành cho khán giả nhân dịp một năm mới đến. 

Hiện tại, Trương Thảo Nhi cũng đang nỗ lực tập luyện chuẩn bị cho đêm thi chung kết Sing My Song 2016. Là “gà chiến” của nhạc sĩ Giáng Son xuất sắc bước vào đêm chung kết, Trương Thảo Nhi bày tỏ niềm vui và tự hào khi được đánh giá cao và có tên trong đêm thi cuối.

ài hát này cũng sẽ cho thấy một Trương Thảo Nhi khác biệt nữa vì Nhi đang thật sự muốn thể hiện nhiều lăng kính của chính mình".

ài hát này cũng sẽ cho thấy một Trương Thảo Nhi khác biệt nữa vì Nhi đang thật sự muốn thể hiện nhiều lăng kính của chính mình".

Trương Thảo Nhi cũng không quên tiết lộ ca khúc cô sẽ dự thi trong đêm chung kết sắp tới: “Đó sẽ là một ca khúc về tình yêu, về tâm trạng của cô gái với vô vàn câu hỏi muốn dành cho người mình yêu khi tình yêu của cô dành cho chàng trai quá lớn khiến cô đôi lúc e ngại lo lắng liệu rằng câu chuyện tình cảm ấy có đơm hoa kết trái không… B

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC