Văn hóa - Giải trí

Trung Quốc: Nữ ca sỹ - người mẫu tử vong sau khi hút mỡ và nâng ngực

Mai Hà
ANTD.VN - Sau khi hút mỡ và nâng ngực, dù được điều trị tích cực 2 tháng nhưng nữ ca sĩ - người mẫu Tiểu Nhiễm vẫn qua đời ở tuổi 33.

Tiểu Nhiễm sinh năm 1988, là ca sĩ kiêm người mẫu tại Trung Quốc. Mong muốn có thân hình gợi cảm hơn để phát triển sự nghiệp, Tiểu Nhiễm đã quyết định nhờ đến phẫu thuật thẩm mỹ.

Ngày 2/5 vừa qua cô đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàng Châu để tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ. Người mẫu thực hiện phẫu thuật hút mỡ bụng, bắp tay và nâng ngực bằng mỡ tự thân. Nhưng chỉ 2 ngày sau, Tiểu Nhiễm xuất hiện biến chứng bất thường, cô được bác sĩ cho dùng thuốc giảm đau.

Trung Quốc: Nữ ca sỹ - người mẫu tử vong sau khi hút mỡ và nâng ngực ảnh 1

Người mẫu Tiểu Nhiễm qua đời sau biến chứng phẫu thuật thẩm mỹ

Tuy nhiên sau đó Tiểu Nhiễm rơi vào tình trạng nguy kịch, được chuyển đến Bệnh viện Tim mạch Lục Thành Hàng Châu. Tại đây, bác sĩ cho biết Tiểu Nhiễm bị suy tạng nặng, có thể ra đi bất cứ lúc nào.

Cô tiếp tục được chuyển lên Bệnh viện Đại học Y khoa Chiết Giang. Song các bác sĩ tại đây cũng cho rằng Tiểu Nhiễm bị sốc nhiễm trùng, nhiễm trùng huyết, suy hô hấp cấp, suy gan thận cấp, suy tuần hoàn cấp, đông máu cấp, nhiễm trùng phổi, tràn dịch màng phổi. Vùng da ở ngực và bụng của Tiểu Nhiễm sưng tấy và lở loét nặng. Cô phải tiến hành hai cuộc đại phẫu để loại bỏ các vùng hoại tử.

Trung Quốc: Nữ ca sỹ - người mẫu tử vong sau khi hút mỡ và nâng ngực ảnh 2

Dù được điều trị tích cực trong phòng ICU hai tháng nhưng sáng 13/7, Tiểu Nhiễm bị xuất huyết tiêu hóa nặng và qua đời.

Hiện tại, Công an và Cục Y tế Hàng Châu đã vào cuộc điều tra vụ việc.

Theo Sina

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC