Xe+

Trung Quốc – “đất dữ” của siêu xe?

Thu Việt
ANTĐ - Chỉ trong vài ngày đã có tới hai siêu xe “hi sinh” tại Trung Quốc!

Siêu bò Lamborghini Murcielago LP670-4 SV vốn đã “hiếm có khó tìm” trên thế giới, lại càng hiếm có hơn ở Trung Quốc. Theo thống kê, tại quốc gia đông dân nhất thế giới có khoảng 10 chiếc xe LP670-4 SV phiên bản đặc biệt dành riêng cho Trung Quốc. Tuy nhiên, thật không may mắn là một trong mười chiếc xe hiếm hoi đó gần đây đã gặp phải một vụ tai nạn khủng khiếp!

Chiếc Lamborghini Murcielago xấu số này mang bộ khung xe đặc biệt Premier4509. Bên cạnh đó, chiếc xe được trang bị chắn trước và chắn hậu, ống xả thiết kế riêng, và đặc biệt là nước sơn đen bóng loáng tô điểm cho chiếc xe thêm phần sang trọng. 
Trung Quốc – “đất dữ” của siêu xe? ảnh 1
Thật không may, sau vụ tai nạn, chiếc xe đã bị hỏng hoàn toàn ống xả sau, bánh xe sau “bị thương” nghiêm trọng, động cơ bị rò rỉ và thiệt hại cả phần thân xe. Được biết, siêu bò này đã đụng độ với một chiếc xe buýt khi thực hiện một khúc “cua”.
Trung Quốc – “đất dữ” của siêu xe? ảnh 2
Trung Quốc – “đất dữ” của siêu xe? ảnh 3
Cùng với đó, một vụ tai nạn siêu xe khác xảy ra tại thành phố Quảng Châu. Siêu xe xấu số lần này là Ferrari F12 Berlinetta. Chiếc Ferrari đâm phải một chiếc xe SUV khác, và bị thương ở phần đầu xe. Mặc dù “thương tích” không quá nặng nề, nhưng chắc hẳn chủ nhân của chiếc xe sẽ phải bỏ ra một khoản tiền không nhỏ để sửa chữa cho siêu xe này. 
Trung Quốc – “đất dữ” của siêu xe? ảnh 4
Trung Quốc – “đất dữ” của siêu xe? ảnh 5
Siêu xe Ferrari F12 Berlinetta được xếp hàng đầu thế giới về động cơ “khủng”, với bộ động cơ V12 6.3 lít cung cấp 740 mã lực.
Trung Quốc – “đất dữ” của siêu xe? ảnh 6

Trung Quốc dường như là một mảnh đất dữ đối với siêu xe. Gần đây, liên tục có những thông tin về các vụ tai nạn xảy ra đối với Lamborghini Murcielago, Gallardo, Aventador, một vụ tai nạn nghiêm trọng với Mercedes-Benz SLS AMG…

Theo GTSpirit

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC