Trở về từ Anh quốc, Hoàng Thùy Linh biểu diễn đầy máu lửa

ANTĐ -Dù mới trải qua chuyến lưu diễn tại Anh, nữ ca sĩ Hoàng Thùy Linh vẫn liên tục làm việc không mệt mỏi và biểu diễn đầy máu lửa trong sự kiện có mình góp mặt. 

Tối 14-7 vừa qua, tại một sự kiện, Hoàng Thuỳ Linh đã mang đến một không khí sôi động và đầy cuồng nhiệt cho khán phòng khi trình diễn liên tục ba trong số những ca khúc được yêu mến của mình: I’m Gonna Break, Just You và Crazy.

Trở về từ Anh quốc, Hoàng Thùy Linh biểu diễn đầy máu lửa ảnh 1

Tuy vẫn trung thành với phong cách quen thuộc khi lên sân khấu cùng những thiết kế của Tăng Thành Công, thế nhưng mỗi lần xuất hiện, Hoàng Thuỳ Linh lại có một sự biến hoá mới rất thu hút. Điểm thú vị trong phần trình diễn này chính là chiếc áo choàng nhung đen xuất hiện cùng nữ ca sĩ trên sân khấu trình diễn càng làm tăng thêm sự độc đáo cho ca khúc mở màn "Crazy".

Trở về từ Anh quốc, Hoàng Thùy Linh biểu diễn đầy máu lửa ảnh 2

Ngay sau khi trở về trong chuyến lưu diễn tại Anh, Hoàng Thùy Linh không nghỉ ngơi mà cùng ekip hình ảnh của mình liên tục làm việc để cho ra những bộ ảnh street style độc đáo sẽ ra mắt trong thời gian sắp tới. Song song với những dự án hình ảnh và những nghiên cứu thử nghiệm âm nhạc, những công đoạn sau cùng của music video "Bánh trôi nước" cũng đang được gấp rút hoàn tất để gửi đến khán giả trong thời gian sớm nhất. Đây hứa hẹn sẽ là một sản phẩm hoàn toàn mới lạ, khác biệt so với một Hoàng Thuỳ Linh sôi động và gợi cảm từ trước đến nay.

Sau khi buổi event kết thúc, Hoàng Thuỳ Linh đã nhanh chóng thu xếp để bay ra Hà Nội để chuẩn bị cho chuỗi hoạt động âm nhạc của mình tại thủ đô trong tháng 7 này. 

Một số hình ảnh của Hoàng Thùy Linh trong sự kiện tối 14-7: 

Trở về từ Anh quốc, Hoàng Thùy Linh biểu diễn đầy máu lửa ảnh 3
Trở về từ Anh quốc, Hoàng Thùy Linh biểu diễn đầy máu lửa ảnh 4
Trở về từ Anh quốc, Hoàng Thùy Linh biểu diễn đầy máu lửa ảnh 5
Trở về từ Anh quốc, Hoàng Thùy Linh biểu diễn đầy máu lửa ảnh 6
Trở về từ Anh quốc, Hoàng Thùy Linh biểu diễn đầy máu lửa ảnh 7
Trở về từ Anh quốc, Hoàng Thùy Linh biểu diễn đầy máu lửa ảnh 8
Trở về từ Anh quốc, Hoàng Thùy Linh biểu diễn đầy máu lửa ảnh 9
Trở về từ Anh quốc, Hoàng Thùy Linh biểu diễn đầy máu lửa ảnh 10