Hoàng Thùy Linh muốn phá bỏ những nguyên tắc, giới hạn

ANTĐ -Nữ ca sĩ Hoàng Thùy Linh tiếp tục mang đến cho khán giả một sản phẩm âm nhạc đầy ấn tượng, nóng bỏng với tên gọi "I'm Gonna Break".

Cũng như trước đây, nữ ca sĩ Hoàng Thùy Linh luôn dành nhiều tâm sức, sự cầu toàn khi trình làng các sản phẩm âm nhạc của mình. Cô luôn nhận được lời khen ngợi của công chúng khi ngày một "lên bậc" cũng như sự bạo dạn thử nghiệm những cái mới, thúc đẩy sự sáng tạo của bản thân và các cộng sự. 

MV "I’m Gonna Break (OK I’m Out)" là một trải nghiệm mới với âm nhạc và hình ảnh của Hoàng Thùy Linh cùng Dj TripleD và biên đạo Minh Thư, bộ ba ăn ý trong âm nhạc vừa “tìm thấy nhau” sau cuộc thi "Hòa âm cùng ánh sáng". MV cũng là lần đầu tiên Hoàng Thùy Linh cộng tác cùng đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư. Đặc biệt, vai nam chính trong MV là người mẫu Vĩnh Thụy - người luôn sát cánh cùng Hoàng Thùy Linh trong suốt thời gian qua trong mọi sự kiện. MV đã được chính thức phát hành trên các kênh truyền thông vào ngày 5-6 vừa qua. 

Hoàng Thùy Linh muốn phá bỏ những nguyên tắc, giới hạn ảnh 1

Hoàng Thùy Linh cùng TripleD và Minh Thư

Hoàng Thùy Linh cho biết, MV I’m Gonna Break (OK I’m Out) còn là một đứa con tinh thần mang nhiều tâm ý của cô. Suốt từ những năm vào nghề cho đến hôm nay, những sản phẩm âm nhạc, phim ảnh của Hoàng Thuỳ Linh luôn muốn xây dựng một hình ảnh vượt qua mọi giới hạn, music video lần này cũng không ngoại lệ.

Hoàng Thùy Linh muốn phá bỏ những nguyên tắc, giới hạn ảnh 2

Hoàng Thùy Linh - Vĩnh Thụy

Với mong muốn chuyển tải một thông điệp mạnh mẽ dám nghĩ, dám làm, vượt qua mọi rào cản để chạm vào đích đến, Hoàng Thuỳ Linh đã tạo ra một “ví dụ” bằng âm nhạc thông qua ca khúc do TripleD sáng tác. “Sống cho bản thân, hay sống cho những định kiến xung quanh? Vượt qua giới hạn hay giữ mình trong khuôn phép của mọi đam mê ?" - Hoàng Thùy Linh chia sẻ. MV "I’m Gonna Break (OK I’m Out)" được Hoàng Thùy Linh tạo ra một lối đi riêng, một lối đi mà Hoàng Thuỳ Linh và người bạn diễn Vĩnh Thụy trong MV đã tìm được hòng dung hoà được việc phá vỡ mọi thứ cũng như kiềm chế mọi thứ trong một trật tự cho phép.

Sắp tới, Hoàng Thùy Linh sẽ cho ra mắt thêm sản phẩm âm nhạc khác. MV "I’m Gonna Break (OK I’m Out)" chỉ là sản phẩm mở đầu những dự án "khủng" khác của cô.