Thể thao

Trở lại sau Covid-19, giải chạy Báo Hànộimới thu hút 17.000 người tham gia

Băng Tâm
ANTD.VN - Sau 2 năm tạm nghỉ vì dịch Covid-19, giải chạy truyền thống Báo Hànộimới trở lại thu hút sự tham gia của hơn 17.000 người, vòng chung kết thu hút 1.500 VĐV xuất sắc, bao gồm nhiều tuyển thủ quốc gia.

Chiều 28-9, ban tổ chức Giải chạy Báo Hànộimới mở rộng lần thứ 47 - Vì hòa bình năm 2022 cho biết vòng chung kết giải sẽ diễn ra từ 7h đến 11h ngày 2-10 tại không gian phố đi bộ hồ Hoàn Kiếm (Hà Nội), truyền hình trực tiếp trên VTV2.

Trở lại sau Covid-19, giải chạy Báo Hànộimới thu hút 17.000 người tham gia ảnh 1

Ban tổ chức họp báo công bố vòng chung kết giải

Sau 2 năm tạm dừng vì ảnh hưởng của dịch Covid-19, giải chạy truyền thống này trở lại ngay lập tức thu hút sự tham gia đông đảo của những người yêu thích chạy bộ.

Theo ban tổ chức, sau khi phát động, 100% các quận, huyện, thị xã đã tổ chức kiểm tra chạy phổ thông cấp cơ sở thu hút trên 170.000 người tham gia.

Riêng vòng chung kết sẽ có 1.500 VĐV thuộc các khối quận, huyện, thị xã; các trường đại học, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp - dạy nghề của Hà Nội; đội tuyển điền kinh các tỉnh, thành phố; người nước ngoài là cán bộ, nhân viên các đại sứ quán, tổ chức quốc tế đang học tập và làm việc tại Hà Nội tham gia tranh tài.

Chung kết chia 2 nội dung phong trào và nội dung nâng cao dành cho các VĐV chuyên nghiệp. Đáng chú ý, giải có sự xuất hiện của nhiều tuyển thủ quốc gia nổi tiếng như Trần Văn Đảng, Khuất Phương Anh, Dương Văn Thái... hứa hẹn những màn tranh tài sôi nổi, hấp dẫn.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC